ความรัก

อยากรู้ไหม? ทำไมผู้หญิงถึงเบื่อแฟนตัวเอง

จากผลการวิจัยและสำรวจพบว่า ปัจจุบันนี้ ผู้หญิงทิ้งผู้ชาย มากกว่าผู้ชายทิ้งผู้หญิงเสียอีก (จริงหรอ??) นั่นคือผู้ชายมีเปอร์เซ็นต์ที่จะอกหักมากกว่าผู้หญิ ...
อ่านเพิ่มเติม

9 อาการบ่งบอกว่าเรากำลัง แอบนอกใจ – ที่บางทีก็ไม่รู้ตัวจริงๆ

คงไม่มีคนดีๆ ที่ไหนตั้งหน้าตั้งตาคิดจะทำนอกลู่นอกรอย ด้วยการสร้างนิยายรักผิดศีลธรรม แต่บางครั้งอาการหมาหยอกไก่ที่เราคิดว่าก็แค่แซวกันเล่นๆ นี่แหละ ...
อ่านเพิ่มเติม

6 สิ่งที่ต้องทำ เมื่อต้องเลือก “คนที่ใช่กว่า”

เรื่องของการที่ตัดใจเลือกไม่ได้ เวลาที่เผอิญต้องเจอคนมารุมรักในเวลาเดียวกัน แล้วเรื่องแบบนี้ ไม่จำเป็นว่าต้องเกิดขึ้นกับคนที่สวย หล่อ รวย ดีพร้อมไปหมด ...
อ่านเพิ่มเติม

เตือนสติ ! คิดให้ดี เมื่อแฟนเก่า ขอรีเทิร์นคืนดี อย่าเพิ่งตอบตกลง

เคยไหม ที่เจ็บกับรักครั้งเก่า เพราะคนที่เรารักและไว้ใจที่สุดกลับทิ้งเราไปโดยไม่มีทางกลับมา ไม่ว่าจะด้วยเห็นผลใดก็ตาม ทำให้เราต้องทุกข์ใจไม่สิ้นสุด แต่ ...
อ่านเพิ่มเติม

14 นิสัยของผู้หญิงถ้าคุณเจอแล้ว อย่าปล่อยให้หลุดมือเด็ดขาด!

ความรักนั่นเป็นสิ่งที่สวยงามสำหรับทุกคน ถึงในบางครั้งบางคนอาจจะผิดหวังในความรักกันบ้าง แต่สุดท้ายแล้วหลังเมฆฝนผ่านไป ก็จะปรากฏท้องฟ้าที่สว่างใสขึ้น ...
อ่านเพิ่มเติม

ถ้าแฟนเก่าไปมีแฟนใหม่ จะทนได้มั้ย?

คนเราตอนรักกันนี่ก็แปลก (ในทางที่ดีนะยะ) แรกๆก็โอ้โห อยากอยู่ใกล้, อยากออดอ้อน, อยากจู๋จี๋, อยากเจอะเจอ และอยากแสดงความเลิฟ ด้วยการซื้อนู่น ซื้อนี่มา ...
อ่านเพิ่มเติม

10 อาการของผู้หญิง เมื่อปิ๊งชายหนุ่มเข้าจังๆ

เวลาผู้หญิง แอบปิ๊งผู้ชาย อาการอะไร ที่เธอเก็บไม่อยู่กันบ้างนั้น ลองเช็กกันดู เผื่อคุณจะได้รู้ว่าอาการคุณออกอย่างเห็นได้ชัด ไปเช็กพร้อมกันกับที่นี่เมื ...
อ่านเพิ่มเติม

6 วิธีที่ทำให้เขาสนใจ-ชอบเรา | คำแนะนำสำหรับสาวๆ ค่ะ

ก่อนวันแห่งความรัก หลายคนที่เป็นโสดอาจจะหาคู่ไม่ทัน ยังไงก็อย่าใจร้อน ปล่อยวันวาเลนไทน์นี้ไปก่อน ลองมาดูวิธีทำให้คนรัก ใครอยากมีแฟน ลองอ่าน วิธีที่ ...
อ่านเพิ่มเติม

(สาว) เรียบร้อย ร้ายกว่าที่คิด แต่ร้ายแบบใดบ้าง? เช็กเลย

ว่ากันด้วยเรื่อง สาวๆ สมัยนี้กันบ้างนะจ๊ะ ยิ่งบางคนเงียบๆหงิมๆ ก็ไม่ได้แปลว่าเรียบร้อย กันไปซะหมด…บางรายก็จะมีทีท่าออกอาการแอบหรืออีกอย่างว่าแอ๊บ เด็ก ...
อ่านเพิ่มเติม

10 วิธีปราบแฟนนอกใจ ทำแบบนี้แล้วคุณจะมีค่ามาก!!

จะทำอย่างไร ถ้าจับได้ว่าแฟน “นอกใจ” การนอกใจ… ไม่ได้แปลว่าเค้าหมดรัก ลองอ่าน ทางนี้ ถ้าจับได้ว่าแฟนของคุณ แอบปันใจ ให้คนอื่น ต่อให้เป็นใครก็ทำใจ ...
อ่านเพิ่มเติม

6 วิธีอ่อยชายหนุ่มที่แอบชอบแบบเนียนๆ สำหรับผู้หญิง

เอ้า!! สาวคนไหนที่กำลังมีความรักอยู่ยกมือขึ้นกันหน่อย โดยเฉพาะคนที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์แอบชอบ วันนี้เรามีทริคเด็ดๆ ที่จะช่วยทำให้คุณสาวๆ ทั้งหลาย ...
อ่านเพิ่มเติม

7 วิธีสังเกตผู้ชายเจ้าชู้!!

สาวๆ ทั้งหลายจงอ่านไว้ รู้ทันหนุ่มเจ้าชู้กันก่อนที่จะสายเกินไปนะจ๊ะ สาวๆ เคยสงเกตบ้างไหมว่าทำไมผู้ชายคนนั้น คนนี้ถึงมีผู้หญิงเยอะ ชอบเที่ยวกลางคืน ได้ ...
อ่านเพิ่มเติม

ความรักทั้ง 6 แบบ ความรักของคุณเป็นแบบไหน?

ว่ากันว่า ความรัก 6 แบบ แล้วคุณหละ? เป็นแบบไหน.. ความรักแบบเสน่หา ความรักแบบไม่ผูกมัด ความรักแบบมิตรภาพ ความรักแบบลุ่มหลง ความรักแบบมี ...
อ่านเพิ่มเติม

เช็กดูเลย!! 12 ข้อ ที่จะบ่งบอกว่าผู้ชายคนที่คุณกำลังคบอยู่นี้ ไม่มีทางจะทิ้งคุณไป!!

หลายคนมักจะมีความคิดเล็ก ๆ ที่ติดอยู่ในหัวเสมอ คือ การอิจฉาความรักของคู่อื่น ซึ่งจริง ๆ แล้วมันเกิดจากการเปรียบเทียบในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ หากคนที่ชอบค ...
อ่านเพิ่มเติม

ผู้หญิงแบบไหนกันนะ ที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบ (ถึงขั้นรัก)

สาวๆ ต้องอยากรู้แน่ๆ ว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงแบบไหนกัน อาจถึงขั้นรักได้เลย เราลองปรับตัวดูไหมคะเพราะแต่ละข้อก็ไม่ยากเลยถ้าจะลองทำดู อ่อนหวาน ...
อ่านเพิ่มเติม