ดูดวง

เวลาทำบุญ…จริงๆ ต้องอธิษฐานแบบนี้ ถึงจะดีแก่ตัวเรา โปรดแชร์เก็บไว้ให้กับคนอื่นๆ

มีคนรู้น้อยมาก ? เวลาทำบุญ…จริงๆ ต้องอธิษฐานแบบนี้ ถึงจะดีแก่ตัวเรา โปรดแชร์เก็บไว้ให้กับคนอื่นๆ เชื่อว่าคนไทยหลายๆคนนั้นคงจะชอบการไปทำบุญตามสถานที่ต่ ...
อ่านเพิ่มเติม

แชร์เก็บเอาไว้เลย รู้หรือไม่? รองเท้าก็เสริมดวงได้

รองเท้าถือเป็นเครื่องประดับอีกชิ้นหนึ่งที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ นอกจากการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับบุคลิกของสาว ๆ เพื่อให้ดูดีแล้ว คุณอาจจะคิดไม่ถึงว่าการเลือก ...
อ่านเพิ่มเติม

มาดูกันว่าเลขที่บ้านของคุณเป็นมีความหมายอย่างไร และอยู่แล้วจะดีหรือร้าย!

ทำนายเลขที่บ้าน อยู่แล้วดีหรือร้าย..แม่นมาก แนะนำวิธีทำนายเลขที่บ้านง่ายๆที่สามารถทำนายได้ด้วยตัวเองมากฝากเพื่อนๆกันค่ะ มาดูกันว่าเลขที่บ้านของคุณเป็น ...
อ่านเพิ่มเติม

แชร์เก็บเอาไว้เลย วันดี วันมงคล ฤกษ์แต่งงาน ปี 2561

วันนี้ทีมงานได้นำฤกษ์แต่งงาน (ดิถีเรียงหมอน) ปี พ.ศ.2561 (ค.ศ.2018) มาฝากคู่รักที่วางแผนจะสละโสดในปีนี้ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการวางแผนกันไว้ล่วงหน้านะค ...
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวง ทำนายอนาคตด้วยภาพ

วิธีการทดสอบจิตวิทยาทำนายอนาคตด้วยภาพ – มีภาพ 6 ภาพ ให้คุณเลือกภาพที่คุณชอบมากที่สุด – เมื่อเลือกภาพได้แล้ว ให้เลื่อนลงไปดูผลการทำนาย ถ้าเลือกได้ภาพที ...
อ่านเพิ่มเติม

ทำผิดกันมาตลอด…10 ข้อที่ห้ามขอตอนไหว้พระ ที่ชาวพุทธควรรู้

เวลาที่ไหว้พระขอพร คุณขออะไรบ้าง อย่าคิดว่าทุกสิ่งที่ขอจะเป็นความจริงได้ไปหมดทุกอย่าง เพราะหลายๆสิ่งหลายๆอย่าง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ไม่สามารถเปลี่ยนให้เป ...
อ่านเพิ่มเติม

คำทำนาย นิ้วก้อย รู้ชะตาชีวิตคุณได้? เรื่องความรัก นิสัย สุขภาพ อยากรู้ไปดูกัน !!? แม่นมาก

ในวิชาดูลายมือของจีน สัญลักษณ์ของนิ้วก้อยคือทักษะในการสื่อสารของมนุษย์ นิ้วแต่ละนิ้วต่างก็มีสามข้อและความยาวของแต่ละข้อก็มีความหมายที่แตกต่างกัน ความย ...
อ่านเพิ่มเติม

ศักดิ์สิทธิ์! คาถาบูชาพ่อแม่ ที่สมเด็จพระพุทธาจารย์โตทรงเทศน์แก่ ร.4 จำให้ขึ้นใจเลย

ศักดิ์สิทธิ์!! คาถาบูชาพ่อแม่ ที่สมเด็จพระพุทธาจารย์โตทรงเทศน์แก่ ร.4 จำให้ขึ้นใจเลย เมื่อครั้งที่สมเด็จพระพุทธาจารย์โต ได้รับนิมนต์ให้แสดงธรรม ณ พระท ...
อ่านเพิ่มเติม

ดวงประจำวันอังคารที่ 5 ธ.ค.60 ราศีใดจะมีลาภเป็นเงินก้อน-ราศีใดได้ขึ้นเงินเดือนหรือตำแหน่ง

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค. ท่านจะเห็นว่าการดำเนินชีวิตตามปกติไม่ค่อยได้ผลดี ดาวมฤตยูในราศีเมษเล็งดาวอังคารและด ...
อ่านเพิ่มเติม

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2560 ราศีใดเฮงสุดๆได้ลาภทรัพย์สิน/งาน+รักรุ่งอีก-ราศีใดมีคดี

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว) ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค. ท่านจะทำเครื่องประดับเครื่องสำอางหรือเครื่องใช้สอยต่างๆ ที่สวยงาม ...
อ่านเพิ่มเติม

6 ราศีนี้ ชีวิตดี มีคนอุปถัมภ์ กิจการรุ่งโรจน์ คนโสดจะได้เจอคู่แท้ เตรียมตัวเป็นเศรษฐีเงินล้าน

โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่งตำราจากเพจ ดูดวงวันนี้ ได้ทำนายว่า 6 ราศีท ...
อ่านเพิ่มเติม

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! “5 ราศี” ที่ “พญานาค” คุ้มครอง ในชีวิตพบเจอแต่สิ่งดีๆทั้งเรื่องการเงิน การงาน และโชคลาภ เช็คเลย!!

สำหรับใครที่มีความชื่นชอบในเรื่องการดูดวง วันนี้มีคำทำนายทายทักดีๆมาฝาก เรียกได้ว่า เป็นคำทำนายทายทัก ว่าด้วยเรื่องของดวงชะตากับความเชื่อ พบกันอีกเช่น ...
อ่านเพิ่มเติม

เปิดดวงชะตา 4 ราศีต่อไปนี้ อารมณ์ไม่นิ่ง พาชีวิตพัง ระงับได้ดีเลิศทุกสิ่ง !!

ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ดวงกำลังเปลี่ยน ใกล้สินปีเข้ามา สำหรับในช่วงสิ้นปีนี้ดวงชะตาของหลายคนเข้าสู่ในภาวะการเปลี่ยนแปลงจากการโคจรของดวงดาว ทั้งนี้ เพจ หม ...
อ่านเพิ่มเติม