ลูกหนี้โกงแชร์ ถูกขึ้นป้ายประจาน ยันไม่ได้คิดเบี้ยวหนี้ ชี้อายจนไม่กล้าไปทำงาน

โกงแชร์ – เปิดใจสาวลูกหนี้แชร์ที่ถูกปักป้ายประจาน รับค้างส่งแชร์จริงเนื่องจากหมุนไม่ทัน ยอมรับผิด โอดหลังเป็นข่าว อายจนออกไปทำงานไม่ได้
โกงแชร์ – จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ทวงหนี้ โดยการขึ้นป้ายผ้าบริเวณหน้าบ้านญาติของลูกหนี้บนนถนนสายหนึ่ง ที่ จ.ระยอง เป็นภาพหน้าลูกหนี้ชัดเจน พร้อมข้อความระบุชื่อนามสกุล รวมถึงบัตรประชาชนแบบที่ไม่มีปิดบัง พร้อมระบุข้อความว่า

“เอออเอ้าสิ้ หนีได้หนีไป ใครอยากเห็นของจริงไปดูได้ข้างวัดโขดหิน ไปช่วยกันถ่ายรูปนะ ตามหาญาติคนเ_ย 2018 เอาให้อายกันทั้งจังหวัดไม่ต้องมีที่ยืนบนสังคม โกงคนอื่นไปหน้าด้านๆๆ ก็ไม่ต้องอยู่แบบมีความสุข”

ทั้งนี้หลังภาพดังกล่าวได้มีการเผยแพร่ ทำให้ได้รับความสนใจจากโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก และมีการแชร์ต่อกันอย่างกว้างขวาง

อย่างไรก็ตามล่าสุดรายการ “ทุบโต๊ะข่าว” ช่องอมรินทร์ทีวี ได้เข้าไปสัมภาษณ์กับ น้องเอย ลูกหนี้ที่ถูกขึ้นป้ายประจาน

น้องเอย เผยว่า เริ่มเล่นแชร์กับผู้หญิงที่ชื่อเจ๊ส้ม วงหนึ่งเริ่มต้นที่มือละ 2-3 หมื่นบาท ตอนนั้นเปิดร้านเสริมสวยรายได้ดี จึงสามารถมีเงินเล่นได้ แต่ต่อมารายได้ธุรกิจเสริมสวยที่เคยทำยอดได้วันละ 7-8 พัน เหลือเพียงเฉลี่ยวันละ 1,500 บาท ทำให้เริ่มไม่มีเงินส่งแชร์ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เปียเงินก้อนใหญ่มาแล้ว แต่ก็ไม่มีส่ง

ส่วนกรณีที่เจ้าหนี้ส่งไลน์มาถามเรื่องเงิน แล้วถูกบล็อกไลน์ น้องเอย ยอมรับว่าได้บล็อกไลน์เจ๊ส้มเจ้าหนี้จริง เนื่องจากเงินที่ทำงานก็แทบไม่เพียงพอ กอปรกับถูกเจ๊ส้มส่งข้อความมาทวงทุกวัน จนรู้สึกกดดัน ส่วนเรื่องป้ายที่เป็นข่าว มารู้หลังจากที่เพื่อนถ่ายภาพและส่งมาให้ดู ยืนยันว่าไม่ได้คิดจะโกง แต่ไม่มีเงินคืนจริงๆ

“พอมันมีข่าวปุ๊ป มันทำให้หนูออกไปทำงานไม่ได้เลย มันรู้สึกโมโหนะ แต่สิ่งที่เราทำถามว่ามันผิดไหมมันก็ผิด แต่ว่าก่อนที่เราจะทำ ก็ได้มีการพูดคุยกันก่อนแล้ว อีกอย่างเราเป็นคนรู้จักกัน” น้องเอย เผยทิ้งท้าย

%d bloggers like this: