ชาย-วิกกี้ เปิดบ้านครั้งแรก น้ำตาคลอ เรื่องลูก 11ปีรักสุดหวาน กราบเมียขอทำการบ้าน(คลิป)

เปิดบ้านหลังใหญ่ ชาย ชาตโยดม คุณพ่อลูกหนึ่ง ยอมควง วิกกี้ สุนิสา ภรรยา เปิดบ้านครั้งแรก ให้แฟนๆ ได้ชม โดยเป็นคู่สามีภรรยาที่สลับหน้าที่กัน สามีจะทำงานบ้าน ดูแลภรรยาที่บ้านทุกอย่าง ขณะที่ภรรยาทำธุรกิจหลายอย่าง แถมแพ็กของส่งของเอง เพราะขายดีมาก ชาย บอกว่า เป็นคนติดบ้านและติดภรรยามาก ตอนนี้ไม่มีเพื่อนแล้ว มีเขาคนเดียวเหมือนเป็นภรรยา เหมือนเพื่อน ที่ปรึกษา เป็นทุกอย่าง ชาย ยังยอมรับทั้งหึงทั้งหวงภรรยามาก

ด้าน วิกกี้ เล่าว่า เคยไปปาร์ตี้บ้านเพื่อน เล่นน้ำในสระ รั้วสูงมาก ส่วนตัวสุดๆ แต่รู้ว่าเพื่อนคนหนึ่งพาแฟนมาด้วย เป็นผู้ชายคนเดียวในบ้านตอนนั้น พี่ชายไม่ให้ลงน้ำ เพราะใส่บิกินี่ ตอนนั้นยังเป็นแฟนกัน จากนั้นก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เคยทะเลาะ เพราะไปดินเนอร์กับเพื่อนกลับมาช้า เขางอนเลย ส่วนเรื่องมีลูก พี่ชายอยากมีต่อเลย 4 5 6 แต่กี้ยังรอก่อน เพราะเราคนตั้งท้องเนอะ

อ่าน ‘ชาย ชาตโยดม’ รับน้อยใจ ‘วิกกี้’ ชีวิตคู่ขาดหวาน หลังมี ‘น้องตฤณ’
เมื่อถามว่าเวลาจะฟีเจอริ่งทำการบ้านต้องขอกันเลย ชายถึงกับทำท่าก้มกราบ พร้อมบอกว่า ต้องทำแบบนี้ โดยวิกกี้ บอกว่าจริง เขาจะถามว่าเมื่อไหร่ บอกครั้งหน้าเขาก็จะมีเตือนสติ แต่เดี๋ยวนี้กี้ดีขึ้นแล้ว

อ่าน บุกถึงกองถ่ายละคร!! ครั้งแรก‘วิกกี้’อุ้มลูกเซอร์ไพรส์วันเกิด‘ชาย-ชาตโยดม’(คลิป)
เมื่อถามว่าทำไมผู้หญิงคนนี้คือผู้หญิงในชีวิตคุณตั้งแต่แรกเห็น ชาย บอกว่า เด็กๆจะติดแม่รู้สึกแม่เป็นผู้หญิงเก่งทำได้ทุกอย่าง เราอยากได้คู่ชีวิตที่เก่งเหมือนแม่ มีความมั่นใจเสริมความมั่นใจให้ชายด้วย ทุกวันเวลาไปทำงานไม่มั่นใจว่าจะทำได้ไหม กี้จะคอยบอกเสมอว่าเราทำได้ ยิ่งทำให้เรามีพลังมากขึ้นไปอีกว่าหันมาเมื่อไหร่จะมีเขาอยู่ตรงนี้ เขาแกร่งเหมือนเพชร ที่จะเป็นกำลังใจให้เราไปตลอดได้ ชายน้ำตารื้น วิกกี้ถึงกับโผกอดด้วยความซาบซึ้งสามี 6 ปีที่แต่งงาน รวม 11 ปียังหวานสุดๆ

ชาย บอกว่าอ่อนไหวทุกช่วงเวลาสำคัญชีวิตจะร้องไห้หมด แต่ตอนลูกเกิดไม่ร้อง จนตั้งคำถามกับตัวเองว่าหรือเราไม่รักลูก ทั้งที่เรารอเขามาทั้งชีวิต ตอนแรกมันเกิดความเสียใจว่าทำไมถึงไม่ร้องไห้ จนไม่รู้อะไรมาสะกิด ก็นั่งร้องไห้อยู่คนเดียว ถึงเพิ่งรู้ว่ารักเขามากๆ เพิ่งสัมผัสได้ตอนนั้น จนกี้มาก็ร้องไห้ไปด้วย กี้บอกว่า เขาเพิ่งรู้ว่าเขารักกี้กับลูกมาก ชาย วิกกี้ น้ำตาคลอกอดกันอีก ลองไปชมความอบอุ่นครอบครัวนี้แบบเต็มๆ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ ดวงชะตาชีวิต สถานที่ท่องเที่ยว กดติดตามได้ที่ ดวง 12 ราศี ไลน์ @horo289 ที่นี่ที่เดียว ดวงคุณจะดีขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก ตีท้ายครัว

%d bloggers like this: