ความรักจะพังหรือจะปังมาดูกัน !!! เช็กดวงความรัก ”คนโสด/คนมีคู่” ครึ่งท้ายของปี 2018 !!!

วันนี้ ที่นี่เมืองไทย ได้นำดวงความรักของชาว 12 ราศี ในช่วงครึ่งปีหลัง 2561 มาให้เช็คดวงกันค่ะว่า คนเกิดราศีใดบ้างดวงความรักของคุณกำลังไปได้ด้วยดี และมีเกณฑ์จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง หรือดวงความรักของราศีใดบ้าง มีเกณฑ์จะต้องอยู่โสดๆรวยๆไปก่อน !!!

ราศีมังกร

คนโสด ไม่แนะนำให้รีบร้อน อยากให้ใจเย็นๆ เรื่องของหัวใจไม่ใช่เรื่องง่าย เช็กให้ชัวร์ก่อนรัวหัวใจ เพราะคนที่เข้ามาช่วงครึ่งปีหลังจะออกแนวดูท้าทาย ดูอยากจะลงสนามไปท้ารบหัวใจ เราอยากให้คุณใจเย็นหน่อย เพราะคนแบบนี้อันตรายน่าดู! ส่วนคนมีคู่ ครึ่งปีหลังเริ่มจะลงตัวมากขึ้น ความหวานชื่นเริ่มจะมาแล้ว

ราศีกุมภ์

คนโสด มีคนเข้ามาบ้างแหละ แต่โอ๊ยยยย เชื่อเถอะว่าครึ่งปีหลังนี้ มีแฟนก็ดี ไม่มีก็ได้ ถ้ามีแล้วเหนื่อยกาย อยู่เป็นโสดสบายๆ ดีกว่าเยอะ ส่วนคนมีแฟน จะเริ่มรู้สึกห่างเหินกัน ลองคุยกับคนรักดูว่าจะปรับอะไรได้ไหม มีเซอร์ไพรส์ เอาใจ หรือให้ของขวัญกันบ้าง มีปัญหาอะไรก็คุยกันก็พูดกันดีๆ เดี๋ยวปลายปีทุกอย่างน่าจะเข้าที่มากขึ้น

ราศีมีน

คนโสด เพื่อนเก่าจะกลับมา และคนนี้แหละที่จะมาทำให้หัวใจสดชื่น คนมีคู่ จะเจอสถานการณ์ซับซ้อน ทำให้คุณหงุดหงิด ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ถาม พูดคุยกันแบบค่อยเป็นค่อยไป เหนื่อยหน่อย ดราม่าหน่อย ก็ค่อยๆ พูด ค่อยๆ แก้ไขกันไปนะ

ราศีเมษ

ครึ่งปีหลังมีโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิตแน่ๆ โดยเฉพาะคนโสด เก็บกระเป๋าออกเดินทางไปเปิดหูเปิดตา ไปเที่ยวบ้าง มองหากิจกรรมใหม่ๆ ทำ รับประกันว่าจะได้เจอคนที่น่าสนใจ โดยเฉพาะช่วงเดือนกันยายนนี่แหละ เหมาะสุดๆ คนมีคู่สิ่งที่ต้องระวังมากๆ ในครึ่งปีหลัง คือความเข้าใจผิดระหว่างกัน

ราศีพฤษภ

คนโสดจะมีคนเข้ามาหยอกมาแหย่ แต่เหมือนจะออกแนวเล่นๆ ไม่ได้จริงจังอะไร แค่ให้พอชีวิตชุ่มชื่นได้ก็โอเค! ส่วนคนมีคู่ ต้องระวังหน่อย มีเหตุผลให้มากๆ คุยกัน สื่อสารกันให้ดี ไม่อย่างนั้น ความรักอาจจะมีปัญหาได้

ราศีเมถุน

คนโสดจะเริ่มหน้ามืดตามัว อารมณ์ว่าเปลี่ยวมานานเริ่มรำคาญความเดียวดาย ขอแฟนแบบไหนก็ได้ มาเหอะ! แต่ใจเย็นๆ ก่อนค่ะซิส จะลดคุณค่าตัวไปคบใครไม่เลือกหน้าไม่ได้นะ! ดูดีๆ เอาให้ชัวร์ แนะนำว่าโสดก็สนุก ลุกนั่งสบายดีนะ ส่วนคนมีคู่ จะมีเรื่องให้หัวร้อนบ่อยๆ ลองนับหนึ่งถึงสิบในใจ อย่าเพิ่งระเบิดใส่กัน ไม่งั้นจะหาว่าไม่เตือน

ราศีกรกฎ

คนโสด แม้ครึ่งปีหลังจะมีคนมาทำให้คุณหวั่นไหว แต่ใจเย็นๆ เถอะหนา เพราะรอบนี้ดูเหมือนว่า มีแววอกหักสูงมาก คุณมีคู่ หาเวลาอยู่กับแฟนเยอะๆ หน่อย เขาต้องการคุณนะ อย่าละเลย เดี๋ยวช่วง ต.ค. คุณจะถูกความหึงหวงเข้าครอบงำหนักมาก จนอาจจะอยากมีกิ๊กใหม่ เตือนไว้ว่า อย่าทำเด็ดขาด!!!

ราศีสิงห์

คนโสดมีเสน่ห์ดึงดูดสุดๆ มีแต่คนเข้ามาหา ต่อให้คุณจะวีนเหวี่ยงทำตัวไม่ดี ก็ยังมีคนเข้าใจและรับได้ (โชคดีอะไรแบบนี้) แต่ทางที่ดี ทำตัวดีๆ จะน่ารักขึ้นอีกเยอะ คนมีคู่ต้องระวังหน่อย ดูเหมือนคุณมีโอกาสหลงผิดเยอะมาก และอารมณ์คุณก็ไม่โอเค ทิ้งเรื่องแย่ๆ ในอดีตแล้วเดินต่อ ทะเลาะก็อย่ามัวแต่ขุดเรื่องเก่า เข้าใจมั้ย!

ราศีกันย์

คนโสดมีเสน่ห์มาก หว่านไปมีแต่คนมาติดบ่วง บริหารความฮอตด้วยการออกไปทำกิจกรรมอะไรใหม่ๆบ้าง มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับใครบางคนแน่นอน ที่สำคัญคือ จริงใจและกล้าเป็นตัวของตัวเราให้มากที่สุดก็พอ คนมีคู่ ดูแล้วไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ทะเลาะกันบ่อยแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แต่สุดท้าย ดึงสติไว้ แล้วอะไรๆ จะเข้าที่เอง

ราศีตุลย์

คนโสด ช่วงเดือนสิงหาคมจะดีมากๆ มีโอกาได้เจอความรักดีๆ มีแต่คนจะคอยเอาใจ อะไรจะดีแบบนี้เนี่ย คนมีคู่ จะโดนครอบงำจากแฟน เขาไม่ให้อิสระคุณเลย ทำให้คุณเบื่อได้ง่ายๆ คุณต้องคุยกันให้ชัดเจน อย่าปล่อยเลยตามเลยเด็ดขาด หาทริปกระชับรักบ้าง มันจะดีเอง

ราศีพิจิก

ใครยังโสดแล้วได้เจอคนน่าสนใจในปีนี้ บอกเลยว่าจะได้คบกันยาวๆ ไปกันได้ไกล อย่าปล่อยให้หลุดมือไปล่ะ คนมีคู่ อาจจะไม่ได้ราบรื่นชื่นมื่นเหมือนข้าวใหม่ปลามัน แต่โดยรวมไม่มีอะไรที่รุนแรงจนเกินรับมือไหว พยายามใจดีกับแฟนบ้าง อย่าโหดเกินไปก็พอ

ราศีธนู

คนโสด ครึ่งปีหลังยังไม่ต้องคิดอะไรมากเนอะ รักแม่ รักพ่อ รักครอบครัวไปก่อน แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว คนมีแฟน จะมีเรื่องความหึงหวงแบบไร้เหตุผลมาทำให้เหนื่อยใจ เอาน่ะ อย่างน้อยก็รู้ว่าเขายังห่วงใยและรักเรา ลองหาเวลาอยู่ด้วยกันบ่อยๆ หน่อย เดี๋ยวก็ดีเอง และบอกเลยว่าครึ่งปีหลังนี้มีโอกาสแต่งงานสูงมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : kAewfunny

%d bloggers like this: