แฟนคุณขี้หึงหรือเปล่า !!! วัดระดับความขี้หึงชาว 12 ราศี แฟนคนเกิดราศีใดขี้หึงที่สุด !!!!

บางครั้งเราก็มักไม่เข้าใจแฟนถึงอารมณ์หึงหวงที่เขาเป็น จนทำให้เกิดอารมณ์และทะเลาะกันบ่อยๆ วันนี้ ที่นี่เมืองไทย จึงนำดวงทายนิสัยด้านความรัก ของชาว 12 ราศีมาฝากกันค่ะ ว่าเพราะอะไรทำไมแฟนเราถึงขี้หึงจัง และมาเช็ดดวงกันค่ะว่าคนเกิดราศีใดบ้างที่มีระดับความหึงหวงแฟนสูงงงงงงงที่สุด และราศีใดบ้างเวลาหึงหวงแฟนมักเก็บซ่อนอารมณ์และรอระเบิดออกทีเดียว !!!

อันดับ 1 ราศีมีน

ชาวมีนเป็นราศีที่ขี้หึงที่สุดในบรรดา 12 ราศี ถ้ามีคนมาอยู่ใกล้แฟน ชาวมีนจะเริ่มแสดงอาการหวง เพราะชาวมีนคิดว่าเวลาที่เขามีรัก เขาได้มอบทุกสิ่งที่มีให้คนรักแล้ว เขาจึงต้องการการตอบแทนแบบเดียวกัน เพราะราศีมีนเป็นพวกทุุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อคนที่รัก

อันดับ 2 ราศีพิจิก

ชาวพิจิกเป็นพวกอารมณ์อ่อนไหว ลึกลับ มีความรักที่รุนแรง หึงแรง เห็นความรักเป็นใหญ่ แบบสังเกตแต่เก็บไว้ในใจ และถ้าเกิดสิ่งที่ชาวพิจิกระแวงกลายเป็นเรื่องจริงขึ้นมาล่ะก็ เตรียมคำบอกลาสวยๆ ไว้ได้เลย เพราะคุณจะไม่มีวันได้คืนดีกับชาวพิจิกหรอก

อันดับ 3 ราศีกรกฎ

ชาวกรกฏถือเป็นหนึ่งในจ้าวแห่งความขี้หึง เพราะเมื่อรักใครก็จะทุ่มเทให้ มีความรู้สึกไว โดยทั่วไปแล้วเวลาเป็นแฟนกับใคร ชาวกรกฏจะให้ใจไป 100% ตั้งแต่แรก และจะซื่อสัตย์กับแฟนตัวเองมาก ชาวกรกฏจึงเกลียดการโดนทรยศหักหลังเป็นที่สุด

อันดับ 4 ราศีกันย์

ชาวกันย์ขี้หึงแบบรักนะแต่ไม่แสดงออก ถ้ามีใครเข้าใกล้แฟนอย่างน่าสงสัยล่ะก็ บุคคลนั้นจะกลายเป็นศัตรูของชาวกันย์ไปโดยปริยาย โดยปกติชาวกันย์จะมีเหตุผล ดังนั้นถึงจะหึง ชาวกันย์ก็จะพยายามปิดบังไว้และทำการสอบสวนทีหลัง

อันดับ 5 ราศีพฤษภ

ชาวพฤษภเป็นคนช่างเอาอกเอาใจ ชาวพฤษภจึงไม่ค่อยวางใจปล่อยให้ใครอยู่กับแฟนทั้งสิ้น แม้ว่าคุณจะสนิทกับชาวพฤษภมากแค่ไหนก็ตาม และถ้าทำให้ชาวพฤษภไม่ไว้ใจไปแล้วล่ะก็ บอกเลย?ฝันร้ายดีๆ นี่เอง

อันดับ 6 ราศีมังกร

ชาวมังกรเป็นพวกเก็บอาการเก่งมากๆ ขี้อาย ดูเงียบขรึม ถ้าคุณลองถามไปตรงๆ ชาวมังกรอาจตอบว่า พวกเขาไม่หึงหรอก แต่อย่าเพิ่งได้ใจไป เพราะชาวมังกรมักชอบเก็บอารมณ์ขุ่นมัวสะสมเอาไว้เรื่อยๆ จนระเบิดออกมาในที่สุด

อันดับ 7 ราศีธนู

ชาวธนูเป็นพวกที่มีความมั่นใจอย่างล้นเหลือ แม้ว่าลึกๆ ในใจจะกลัวๆ กล้าๆ แต่ชาวธนูก็จะแสดงออกมาในทางตรงกันข้าม เรื่องหึงหวงก็เช่นกัน พวกฟอร์มจัดแบบชาวธนูเวลาหึงก็จะเงียบๆ พูดคุยน้อยลงกว่าเดิม

อันดับ 8 ราศีสิงห์

ชาวสิงห์เป็นประเภทอีโก้สูง ถึงแม้ว่าชาวสิงห์จะหึงหวงแฟนแค่ไหน แต่ก็ไม่มีทางแสดงออกมาให้เห็นโต้งๆ แบบทำหน้าปั้นปึ่ง เดินกระแทกเท้าเสียงดังอย่างในละครหรอก ส่วนใหญ่แล้วก็จะทำทีเป็นเย็นชาไปเท่านั้น

อันดับ 9 ราศีเมษ

ชาวเมษเป็นคนที่ไม่ค่อยขี้หึงเท่าไหร่ เพราะชาวเมษเป็นคนเข้าอกเข้าใจผู้อื่น ถ้าเจอสถานการณ์ชวนให้เข้าใจผิด ชาวเมษจะรอฟังคำอธิบายจากแฟนก่อน ระวังไว้ ชาวเมษไม่ใช่คนที่จะให้โอกาสใครซ้ำสองนะ

อันดับ 10 ราศีเมถุน

ชาวเมถุนค่อนข้างเจ้าชู้ โดยเนื้อแท้จึงเป็นคนที่ไม่ต้องการการผูกมัด พูดตามตรงแล้วก็ไม่ค่อยหึงหวงแฟนสักเท่าไหร่ หากมีเหตุให้ต้องจบกัน ชาวเมถุนสามารถเดินจากไปได้ไร้ปัญหา และอาจไม่มีทางหวนคืนอีก

อันดับ 11 ราศีกุมภ์

ชาวกุมภ์เป็นพวกรักอิสระ ขี้เหงา ไม่ใช่นักรักผู้ทุ่มเท ถึงจะมีแฟนแต่ก็ทำตัวประหนึ่งชายโสดสาวโสดตลอด ไม่ค่อยจะหึงแฟนสักเท่าไหร่ หรือควรจะพูดว่าคำว่า “หึงหวง” ไม่เคยถูกบัญญัติไว้ในพจนานุกรมชีวิตของชาวกุมภ์จะถูกต้องกว่า

อันดับ 12 ราศีตุลย์

ชาวตุลย์นั้นเป็นพวกวางท่าขรึม เก็บอารมณ์เก่ง แทบจะไม่รู้จักคำว่าหึงหวงเลย เพราะชาวตุลย์เป็นพวกชอบเข้าสังคม ชีวิตของชาวตุลย์จึงต้องเจอกับใครมากมายอยู่แล้ว ดังนั้นชาวตุลย์จะไม่ถือสาหากว่าคุณต้องพบกับคนมากหน้าหลายตาเช่นกัน

%d bloggers like this: