ผ่าดวงความรัก!เจ็บแล้วไม่เคยจำ ราศีใดในปักษ์นี้ มีเกณฑ์เจ็บซ้ำๆ เพราะคนรักเก่า

 

เชื่อว่าคงมีหลายคน ที่ยังฝังใจอยู่กับความรักในอดีต คนรักคนเก่า วัวเคยค้าม้าเคยขี่ ทำให้ยังรักและยังรอ แม้จะเคยถูกเขาคนนั้นทำร้ายจิตใจ ก็พร้อมที่จะอภัยและให้โอกาส เหมือนกับหนึ่งราศีต่อไปนี้ ที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องเจ็บซ้ำๆ เพราะคนรักเก่า แต่จะเป็นราศีใดนั้น ตาม ที่นี่เมืองไทย ไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

สำหรับราศีที่ในปักษ์นี้ มีเกณฑ์ต้องเจ็บซ้ำๆ เพราะคนรักเก่า คือ ชาวราศี …

ราศีสิงห์

(ท่านที่เกิด 16 สิงหาคม – 15 กันยายน)

ดวงความรักในปักษ์นี้ของชาวราศีสิงห์ คนมีคู่จะได้มีโอกาสเดินทางไกล หรือออกทริปด้วยกัน อาจเป็นต่างจังหวัด หรือในต่างประเทศ เป็นโอกาสดีที่จะได้เติมความหวาน ให้หวนนึกถึงวันวานตอนแรกรัก

ส่วนคนที่ยังโสด ยังไม่ใช่เวลาที่จะเริ่มต้นรักครั้งใหม่ คงต้องอยู่อย่างคนเหงาๆต่อไป แต่จำไว้ว่าความเหงาไม่ได้น่ากลัวเท่ากับความเจ็บ อย่าใจอ่อนหันหลังกลับไปหาคนรักเก่า เพราะมีเกณฑ์จะต้องเจ็บช้ำ ถูกซ้ำที่แผลเดิม หากกลับไปมีแต่จะต้องเสียใจครั้งแล้วครั้งเล่า

เคล็ดลับเสริมดวงความรัก ควรหาโอกาสไปไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิม จะทำให้ปัญหาต่างๆที่เผชิญอยู่ คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้ค่ะ

โอกาสไม่ใช่อากาศ อย่าให้กับผิดคน หรือให้บ่อยเกินไป เพราะจะทำให้ไม่มีใครเห็นค่าของมัน ถ้าไม่อยากเป็นของตายของใคร ต้องใจเเข็งเข้าไว้นะคะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

*อย่างไรก็ตาม เรื่องของดวงชะตาเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เป็นส่วนหนึ่งในการแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิต ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ทั้งนี้ ทุกสิ่งอยู่ที่ตัวเรากระทำ มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ควรมีสติและดำเนินชีวิตอย่างไม่ประมาท ที่นี่เมืองไทย เชื่อว่าทุกๆคนก็จะมีความสุขกับทุกๆเรื่องได้ค่ะ

%d bloggers like this: