ดูด่วน!! 4 ราศีต่อไป ”เจ้าชู้มากที่สุด” ราศีแฟนใครบ้างเช็คให้ดี!!

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหกแปปๆก็จะสิ้นปี2561อยู่แล้ว เรื่องของดวงชะตามันขึ้นอยู่ที่โชคชะตา วาสนา ของคนๆนั้น รวมถึงวิบากกรรมต่างๆที่ติดตัวมาจากชาติที่แล้ว เกิดมาชาตินี้ก็ต้องชดใช้และมั่นทำบุญสะสมไว้ใช้ทั้งในชาตินี้และชาติหน้า ส่วนใครที่ยังไม่ทราบหรือไม่ได้สำรวจดวงชะตาตัวเองเกี่ยวกับเรื่องของความรัก วันนี้ ที่นี่เมืองไทย จะพาทุกคนมาเช็คดวงความเจ้าชู้ของชาวราศีต่อไปนี้ที่เจ้าชู่ที่สุด ราศีแฟนใครบ้างเช็คให้ดี

ราศีมีน
คนที่เกิดราศีนี้เค้ารักความสงบ และเป็นคนที่พูดจาหน้าฟังดูมีความน่าเชื่อถือเลยทำให้ให้ที่ได้ฟังสิ่งที่ชาวราศีมีนพูดก็ต้องเผลอคล้อยตามกันได้ไม่ยาก ชาวราศีนี้ถือได้ว่าเป็นชาวราศีที่เจ้าชู้สุดๆ เพราะสามารถทำให้เพศตรงข้างหลงเสน่ห์ได้ไม่ยาก ใครมีแฟนเป็นชาวราศีนี้ก็ต้องคอยเช็คให้ดีนะจ๊ะ

ราศีกันย์
สำหรับชาวราศีกันย์ เป็นอีกหนึ่งชาวราศีที่มีเสน่ห์สุดๆใครๆก็อยากอยู่ใกล้ และเป็นราศีที่ขี้เหงาเลยทำให้ความเจ้าชู้ฉายแสงออกมาตอนที่กำลังเหงานี่แหละดังนั้นใครที่มีแฟนเป็นชาวราศีนี้อย่าปล่อยให้เค้าต้องเหงาเดียวดาย เพราะไม่งั้นเค้าอาจจะไม่อยู่นิ่งแน่ๆ เค้าจะกลายเป็นนักล่าที่น่ากลัวไม่น้อย

ราศีตุลย์
ส่วนคนที่เกิดในราศีนี้เป็นคนที่เงียบ สุขุมนุ่มลึก มาทดี เสน่ห์ออร่ากระจาย แถมยังไขว้เขวได้ง่ายอีกด้วยและเป็นชาวราศีสายเปย์เข้าไปอีกถูกใจใครรูดปรื๊ดๆ ดังนั้นแฟนใครที่เกิดราศีนี้ตอนดูให้ดีคอยเช็คบัญชีหรือเงินเก็บ เพราะไม่งั้นอาจจะเกลี้ยงบัญชีโดยที่ไม่รู้ตัวก็ได้ ดังนั้นคนที่เกิดราศีนี้ต้องระวังให้ดีเรื่องการเปย์ รักหน่อยหลงหน่อย รูดปรื๊ดๆ สติค่ะสติ

ราศีพิจิก
ความเจ้าชู้ของชาวราศีพิจิกจะเห็นได้ชัดเพราะเค้าจะออกลายเจ้าชู้ทางสายตาและหากคุณเป็นผู้ที่เกิดราศีนี้เสียเอง ก็คงจะต้องระวังๆ การใช้สายตามองเพศตรงข้ามสักหน่อย เพราะบางครั้งสายตาของคุณมันแสดงออกถึงความรู้สึกภายในมากจนเกินไป ดังนั้นแฟนใครที่เกิดราศีนี้ก็ต้องค่อยสังเกตสายตาของแฟนคุรให้ดีล่ะ

*อย่างไรก็ตาม เรื่องของดวงชะตาเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เป็นส่วนหนึ่งในการแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิต ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ทั้งนี้ ทุกสิ่งอยู่ที่ตัวเรากระทำ มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ควรมีสติและดำเนินชีวิตอย่างไม่ประมาท ที่นี่เมืองไทย เชื่อว่าทุกๆคนก็จะมีความสุขกับทุกๆเรื่องได้ค่ะ

%d bloggers like this: