เสือยังไงก็เป็นเสือ !! ส่องความเจ้าชู้ของหนุ่มๆแต่ละกรุ๊ปเลือด หนุ่มกรุ๊ปไหนร้ายสุดๆ

เรื่องความเจ้าชู้ เป็นเรื่องที่สร้างความทุกข์ทางใจให้กับคนรักเดียวใจเดียว และตกหลุมรักเขาเข้าชนิดอย่างจริงจัง ผลที่ได้แน่นอน เราต้องแบกทนความรู้สึกการสูญเสีย ความเหน็ดเหนื่อยที่ต้องคอยตามจิก ตามดู ทุกอย่างหนักเข้าถึงขั้นกินไม่ได้นอนไม่หลับกันเลยทีเดียว เรื่องความเจ้าชู้บางทีเราก็สามารถทำนายคร่าวๆได้ด้วยกรุ๊ปเลือดไปดูกันค่ะว่ากรุ๊ปเลือดเจ้าชู้มากที่สุด!!

หนุ่มกรุ๊ปเลือดA

หนุ่มชาวกรุ๊ปเลือดนี้เป็นคนเป๊ะ เป็นคนทำอะไรวางแผนก่อน และ คิดถึงผลที่จะตามมา เป็นคนใจเย็น รักเดียวใจเดียว มีกฎรระเบียบในชีวิต ตรงต่อเวลา หนุ่มกรุ๊ปเลือดนี้ชอบผู้หญิงที่แต่งตัวเก่ง สะอาดสะอ้าน เป็นแม่ศรีเรือน เอาใจเก่ง หนุ่มกรุ๊ป Aก็เข้ากันได้ดีกับ สาวกรุ๊ปAหรือB

หนุ่มกรุ๊ปเลือดB

หนุ่มกรุ๊ปเลือดนี้ วาทศิลป์ไม่เป็นรองใคร ช่างพูดช่างคุย คุยสนุก เป็นพวกเพลย์บอยนิดๆ มีเสน่ห์ ชีวิตวุ่นอยู่แต่กับการสับรางไปมา ใครที่คิดจะออกเดทกับหนุ่มราศีนี้ก็ระวังไว้หน่อยล่ะ หนุ่มกรุ๊ปเลือดนี้มันจะเข้าได้กับสาวกรุ๊ปเลือด B และ AB

หนุ่มกรุ๊ปเลือดO

หนุ่มชาวกรุ๊ปเลือดนี้มีความเป็นผู้นำสูง ชอบออกกำลังกาย มักจะฟิตหถ่นให้ดูดีแข็งแรงอยู่เสมอ มีนิสัยชอบปกป้องคนอื่น มีเป้าหมายที่ชัดเจน และจะทำให้ดีที่สุด หนุ่มกรุ๊ปเลือดนี้มักจะเข้าได้กับ สาวกรุ๊ปเลือด O หรือ A นะ

หนุ่มกรุ๊ปเลือดAB

หนุ่มกรุ๊ปเลือดนี้นั้นเป็นส่วนผสมของ กรุ๊ปเลือดA และ กรุ๊ปเลือดB ซึ่งพอเอามารวมกันก็จะได้ความเฉลียว และความฉลาด จองวางแผน แต่บางครั้งก็ทำอะไรตามอารมณ์ตัวเอง หนุ่มกรุ๊ปเลือดนี้สามารถเข้ากันได้ดีกับสาวทุกกรุ๊ป แต่เป็นคนไม่เข้าหา และจีบคนไม่เป็น ดังนั้นใครที่ชอบหนุ่มราศีนี้อยู่ละก็ ลุยเลย!!

%d bloggers like this: