จัดอันดับ 3 ราศีใดมีเกณฑ์ต้องหนักใจเรื่องรักๆใคร่ๆ และเรื่องเงินๆทองๆในตลอด 1 ปีนี้ !!!

หมอท๊อป ศิวทัต ดุรงค์ศักดิ์ เผยดวงทายทักดวงดาวว่า ราศีใดมีเกณฑ์ต้องเจอปัญหาหนักทั้งเรื่องเงินเรื่องทอง เรื่องดราม่า รวมถึงเรื่องของการสูญเสียด้วย เป็นการทายอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะดาวพฤหัสบดีกำลังจะย้ายราศีและส่งผลดีต่อชาว 12 ราศีมากในส่วนใหญ่ ***แต่เหลืออยู่ 3 ราศี ที่ต้องเจอปัญหาและต้องมีเรื่องให้ระมัดระวังอยู่ ได้แก่ 3 ราศีดังต่อไปนี้ !!

อันดับที่ 3 ราศีตุลย์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ชาวราศีตุลย์ จริงๆดวงกำลังจะดีขึ้น เพราะดาวพฤหัสบดีจะไปเสริมเรื่องการเงิน แต่ก่อนที่จะถึงเวลานั้นตอนนี้ดาวเจ้าเรือนชะตา เดินเป็นเกษตราธิบดีทับดวงชะตาอยู่ก็จริง แต่กำลังจะพักลององศาอยู่ที่เดือนตุลาคม จึงทำให้รักติดขัด เงินทองติดขัด ดาวเจ้าเรือนการเงินและคู่ครอง พักรองจนถึง 11 พฤศจิกายน ดังนั้นราศีตุลย์ แฟนจะไม่เข้าใจ เงินขาดมือ พี่น้องเพื่อนฝูงเบียดบังเอาเปรียบ ต้องระวัง

อันดับที่ 2 ราศีธนู เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ราศีธนูเหมือนจะโดนหนักสุดแต่ก็ไม่สุด เพราะดาวเจ้าเรือนชะตาเดินตกวินาศอยู่ เพราะหลัง 6 ตุลาคม ดาวเจ้าเรือนชะตาจะเดินตกวินาศแต่ดาวเจ้าเรือนโชคลาภยังส่งผลดีอยู่ ดวงเลยยังพอดีอยู่ 2 ดาวเจ้าเรือนดาวโทษทุกข์ทับลัคนา เลยทำให้ชีวิตยังหนักและยังเหนื่ออยู่ มาจากตำแหน่งการเงิน และเพื่อนฝูง เลยทำให้ช่วงนี้รู้สึกหนักหน่วง อึดอัด กระทบกระทั่ง ดราม่าทั้งปวงงดนะครับ อย่าพึ่งเข้าไปยุ่งเด็ดขาด

อันดับที่ 1 เมถุน เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฏาคม

เรื่องที่ 1 ดาวเสาร์โทษทุกข์เล็งชะตาโยกส่งด้วยดาวศุกร์ทำลาย แปลว่า ทุกข์เรื่องความรัก โยกมาในเรื่องของบุตรบริวารทำให้เกิดปัญหาเรื่องความรัก ความเข้าใจผิด เรื่องที่ 2 เงินทองคนในบ้าน คนในครอบครัวมีปัญหา เรื่อง 3 ดาวประราหูเดินค้นทรัพย์ในชะตา ดังนั้น รายจ่ายไม่คาดฝันเกิดขึ้น ไม่คิดว่าจะต้องจ่ายก็ได้จ่าย โดนเฉพาะเรื่องของสุขภาพ และโดยภาพรวมแล้วเมถุนมีเรื่องที่หนักๆอึดอัดใจค่อนข้างเยอะ และที่สำคัญมันกินยาวด้วย เพราะดาวพฤหัสบดีย้ายราศีเข้าไปเพ่งอยู่ในอริ อริคือ ผู้ใหญ่เพ่งเล็งเพ่งโทษ ไม่ได้แปลว่าเสียนะ แต่แปลว่าได้รับโอกาส แต่ทำดีไม่มีคนชม ถ้าทำแย่ถูกประนามได้ ดังนั้นตลอด 1 ปีจะเจอเรื่องพวกนี้ วิธีแก้ บูชาหนุมาน บูชาพญาพระครูฤาษี ช่วยแก้โทษทุกข์ดาวเสาร์ได้ ขอพรพระฤาษีให้ดาวพฤหสับเมตตา แต่ถ้าไม่รู้จะแก้อย่างไรก็ เรื่องของเขาไม่เกี่ยวกับเราอย่างเข้าไปยุ่ง

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : seeme.me

%d bloggers like this: