ผ่าดวง! จัดอันดับ 3 ราศี จอมหลงตัวเอง มีพลังทางเพศสูง

ความมั่นใจในตัวเอง เป็นสิ่งดีที่ทุกคนควรมีติดตัวไว้ เพื่อช่วยเสริมบุคคลิกภาพ แต่หากมีจนมากเกินไปอาจทำให้คุณถูกมองว่า เป็นพวกหลงตัวเอง เหมือนกับ 3 ราศีต่อไปนี้ ที่ถูกจัดอันดับว่า เป็นจอมหลงตัวเอง แถมยังมีพลังทางเพศสูงกว่าราศีอื่นๆ จะมีราศีใดบ้าง ตาม ที่นี่เมืองไทย ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

 

อันดับที่ 3

ราศีกันย์

โดยพื้นดวงแล้วคนที่เกิดในราศีกันย์ มักจะเป็นคนเก่ง ฉลาดพูด ฉลาดคิด มีความรับผิดชอบสูง และมีจุดเด่นที่ความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งบางครั้งแสดงออกมากจนเกิดไป ทำให้ดูน่าหมั่นไส้ อาจสร้างศัตรูได้โดยไม่รู้ตัว สำหรับดวงเรื่องความรัก หากยังโสดจะโหยหาความรัก เมื่อมีคนรักแล้วจะติดแฟนมาก มีความต้องการสูง

อันดับที่ 2

ราศีเมษ

ชาวราศีเมษชอบความเป็นผู้นำ การเป็นหัวหน้าคน มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีความเร่าร้อน มีความตื่นตัวอยู่เสมอ ชอบการเอาชนะ มีพลังทางเพศสูง เป็นคนที่เชื่อมั่นตัวเองมาก จนเข้าขั้นหลงตัวเอง

อันดับที่ 1

ราศีสิงห์

เป็นราศีแห่งพลังอำนาจ ความร้อน เกียรติยศ อำนาจ การเอาจริงเอาจัง ความตั้งใจที่แน่วแน่ เป็นราศีแห่งหัวหน้าคน ความเป็นหนึ่ง ควบคุมคนจำนวนมากได้ดี มีความหยิ่งผยอง มั่นใจในตัวเองมาก ชอบคุยโว โอ้อวด แต่ลึกๆไม่ใช่คนเลวร้ายอะไร มีแรงดึงดูดเพศตรงข้าม หัวใจไม่เคยอ้างว้างนาน เมื่อมีความรักจะทุ่มเท รักมาก หวงมาก

และนี่ก็คือ 3 ราศี ที่ถูกจัดอันดับว่าเป็นจอมหลงตัวเอง เพลาๆลงหน่อยจะน่ารักมากยิ่งขึ้นนะคะ *เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล*

ขอบคุณข้อมูลจาก gangbeauty

%d bloggers like this: