เช็คดวงแม่นๆ 12 ราศี ”การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ” ประจำเดือน ตุลาคม 2561 !!!

อาจารย์สุลต่าน เผยดวงรายเดือน ตุลาคม 2561 เรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ของชาว 12 ราศี ว่าราศีใดบ้างมีเกณฑ์โดดเด่นได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี แถมยังได้รับบารมีจากผู้ใหญ่เกี่ยวกับการเงินอีกด้วย !!!

ดูดวงราศีมังกร (16 มค – 12 กพ)

การเงิน การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่าจะเริ่มดีขึ้น คนอุปถัมภ์จะเริ่มมา ทำอะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จ รวมถึงท่านอาจจะมีโชคทางด้าน อสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ ในเร็วๆนี้ก็เป็นได้

การงาน เรื่องงานนับว่าดีมากๆ ไม่มีอะไรน่ากังวลนัก แต่คุณจะต้องวิ่งเต้นและเหนื่อยหน่อยในการที่จะติดต่อหรือทำงาน และสิ่งที่คุณคิดอยากที่จะให้งานประสบความสำเร็จนั้นคุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จด้วย และเพื่อนร่วมงานถือว่าให้โชคให้คุณมากในช่วงนี้

ความรัก เรื่องความรักสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว คู่ครองถือว่าให้โชคให้คุณ ความรักนับว่ามีความสุขดี หากใครที่ยังไม่มีคู่ครอง คุณไปที่ไหนมักจะมีคนชอบและคนเอ็นดูอยู่ตลอดเวลา เหมือนมีเมตตามหานิยมติดตัวไปทุกที่ ความรักนับว่ามีโชคในช่วงนี้ครับ

สุขภาพ สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถ้าเทียบกับสิ่งที่ท่านเคยเจอมา แต่ถึงอย่างไรต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุเอาไว้ก่อน อย่าอารมณ์ร้อน อย่าทำอะไรด้วยอารมณ์เดี๋ยวจะเสียหายได้

ดูดวงราศีกุมภ์ (13 กพ – 13 มีค)

การเงิน การเงินนับว่ายังดีหาเงินคล่อง รวมถึงคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องมักจะสนับสนุนเป็นอย่างดี หากจะดำเนินการเรื่องบ้าน รับว่าต้องโฉลกในระยะนี้ แต่อย่าให้เพื่อนยืมเงิน

การงาน การงานในเดือนนี้ยังต้องระวังอยู่ โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานทั้งหลายมักจะทำให้เสียความรู้สึก รวมถึงเจ้านายอาจจะมองไม่เห็นค่าเท่าไร ส่วนท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้ถือว่ายังดี

ความรัก สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วย แต่ก็สามารถหายได้ บางทีคู่ครองเอาแต่ใจ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครในระยะนี้ระวังจะได้คนมีตำหนิ

สุขภาพ เรื่องสุขภาพถือว่ายังดีไม่ใช่ช่วงที่แสดงขีดร้าย ขอให้ท่านอย่ากังวล โดยมากต้องระวังเรื่องความฟุ้งซ่านหวาดระแวงหรือบางทีนอนไม่ค่อยหลับ ตื่นกลางดึก แต่ลางสังหรณ์ค่อนข้างจะดีมาก

ดูดวงราศีมีน (14 มีค – 12 เมย)

การเงิน การเงินในเดือนนี้รายจ่ายค่อนข้างมากแต่ท่านก็ยังไม่ขาดเงิน ในเดือนนี้คนอุปถัมภ์จะค่อนข้างมาก หากใครต้องการติดต่อในเรื่องบ้านที่อยู่อาศัยจะนับว่าต้องโฉลกในระยะนี้

การงาน การงานท่านจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น โอกาสที่ดีก็จะเริ่มมาเยือน จะมีโครงการใหม่เข้ามาให้คุณได้ลองทำ ส่วนท่านที่ค้าขายก็จะเป็นนิมิตหมายที่ดี ที่ท่านจะขยายงานได้แต่ควรจะเป็นงานต่างประเทศจะดีมาก

ความรัก สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ในระยะนี้จะดูเหมือนห่างๆกันไปสักนิด คู่ครองท่านสุขภาพมักไม่ค่อยดี บางท่านอาจจะเบื่อแฟนชั่วคราว สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครในระยะนี้ ท่านจะเหมาะมากกับคนต่างถิ่นหรือพ่อหม้าย แม่หม้าย

สุขภาพ ในเดือนนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ใครที่เคยเจ็บป่วยก่อนหน้านี้ ก็จะฟื้นตัวได้ดี มีโอกาสพบแพทย์ที่เก่งเฉพาะทางโดยมากต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยแทนในระยะนี้มากกว่า

ดูดวงราศีเมษ(13 เมย – 13 พค)

การเงิน การเงินในเดือนนี้นับว่าดีมากแต่อย่าเพิ่งคาดหวังจะเป็นโชคใหญ ระวังจะเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ ในระยะนี้ก็เป็นได้ รวมๆแล้วการเงินในเดือนนี้นับว่ายังดีอยู่ไม่น่ากังวล

การงาน เดือนนี้คุณมักจะใช้ชีวิตอยู่กับเรื่องงานเป็นสำคัญ แต่ท่านต้องระวังเรื่องการเข้าหาผู้ใหญ่ เพราะอาจจะมีผิดใจกันได้ โดยมากใครที่มีเจ้านาย ในเร็วๆนี้อาจจะได้ยินข่าวการโยกย้ายของเจ้านายครับ ส่วนท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้ถือว่าไปได้ดี

ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้นท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วในเดือนนี้ท่านจะมีเสน่ห์เนื้อหอมต้องระวังเรื่องศีลธรรมเอาไว้บ้าง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้จะมีเพศตรงข้ามเข้ามามาก ขอให้ท่านพิจารณาให้ดีอย่าใช้อารมณ์ตัดสินครับ

สุขภาพ สุขภาพของท่านในเดือนนี้ ต้องระวังอุบัติเหตุบาดแผลหรือการถูกของร้อน หลายท่านมักจะเป็นไข้ ขอให้ท่านหมั่นดูแลตนเองดีๆ ในด้านสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนง่าย และหยิ่งในศักดิ์ศรี ขอให้ท่านมีสติรู้เท่านั้นไว้

ดูดวงราศีพฤษภ (14 พค – 13 มิย)

การเงิน การเงินในเดือนนี้จะมีรายจ่ายเข้ามาพอสมควร ขอให้อดทนและบริหารการเงินเอาไว้ แต่ในเดือนนี้เป็นต้นไปจะเริ่มเป็นนิมิตหมายที่ดีในเรื่องการเงิ ฉะนั้นหากมีโอกาสอะไรเข้ามาลองรับมาพิจารณาดู

การงาน ชีวิตท่านมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีในเรื่องการงาน หลายท่านอาจจะมีใครชวนไปทำอะไรใหม่ๆ หรือหากจะมีการศึกษาต่อก็นับว่า สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของกิจการก็จะมีการขยายงานในเร็วๆนี้

ความรัก สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่าคู่ครองมักจะช่วยเหลือท่านได้ดี แต่ความรักอาจจะไม่โรแมนตริกเท่าไร สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ท่านจะถูกโฉลกกับชายที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ

สุขภาพ สุขภาพถือว่าระวังเจ็บป่วยได้ โดยเฉพาะโรคทั่วไปหรือ มักปวดศีรษะ ระวังเรื่องความดันเบาหวาน หรือโรคกระเพาะ แต่จะสามารถหายได้ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก รวมถึงควรดูแลสุขภาพคู่ครองไว้ด้วย

ดูดวงราศีมิถุน (14 มิย – 14 กค)

การเงิน การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังดี การเงินยังคล่องมือ แต่อย่าเพิ่งคาดหวังจะเป็นโชคลาภใหญ่ เพราะว่าอาจจะทำให้ท่านผิดหวังเอาได้ ในระยะนี้ควรจะเริ่มชะลอเรื่องการลงทุนได้แล้วครับ เพราะในเดือนถัดๆไปอาจจะส่งผลไม่ดีอย่างที่คิดครับ

การงาน ท่านที่ทำงานประจำ การงานท่านในระยะนี้ถือว่ายังไปได้ดี แต่ว่าควรจะเริ่มระวังปัญหาเรื่องเจ้านายเอาไว้บ้าง คนช่วยเหลืออุปถัมภ์จะเริ่มลดลง สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้ถือว่ายังไปได้ดี แต่ลูกค้ารายใหญ่จะค่อยห่างๆไป

ความรัก สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักความสดใสถือว่ายังมี แต่คู่ครองท่านในเดือนนี้มักจะสุขภาพไม่ค่อยดี หรืออาจจะมีเรื่องถกเถียงกันบ้าง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครโดยมากต้องระวังเจอคู่แข่ง ความรักมิได้มาแบบง่ายๆแล้วครับ

สุขภาพ สุขภาพท่านในเดือนนี้นั้นถือว่าอาจจะเจ็บป่วยได้บ้าง โดยเฉพาะโรคอ้วน เพราะในระยะนี้ท่านมักจะทานมาก และมักจะกินของหวานบ่อย ในระยะยาวโรคภัยจะเริ่มมาครับ

ดูดวงราศีกรกฎ (15 กค – 16 สค)

การเงิน การเงินในเดือนนี้ค่อนข้างจะชะลอตัว เงินที่หามาได้มักจะไปอยู่กับคนในครอบครัวหรือพี่น้อง บางท่านอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ ได้ด้วย ขอให้ท่านวางแผนทางด้านการเงินไว้ก่อน

การงาน การงานหากรู้สึกว่ามีภาระเยอะมักจะเจองานหนักถือว่าเป็นธรรมดา แต่ช่วงที่ไม่ดีจะค่อยๆผ่านพ้นไป สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของกิจการแนะนำว่าอย่าเพิ่งขยายงานมาก หากจะริเริ่มก็ควรทำแต่น้อยครับ แต่ต่อๆไปดวงการงานจะเริ่มดีขึ้น

ความรัก สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วเรื่องความรักยังต้องระวังไว้ก่อนเพราะอาจจะมีเรื่องกระทบใจได้ มักจะทะเลาะกัน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากได้คู่ในระยะนี้มักจะได้เพื่อนร่วมงานมาเป็นแฟน

สุขภาพ ช่วงที่ไม่ดีค่อยๆผ่านพ้นไป สุขภาพของท่านอาจะมีการฟื้นตัวดีขึ้นได้ แต่ก็ไม่ควรใช้ชีวิตแบบเสี่ยงๆในระยะนี้ในด้านสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนวู่วามได้ง่าย ฉะนั้นท่านจะต้องมีสติให้มาก ระวังเกิดอุบัติเหตุได้

ดูดวงราศีสิงห์ (17 สค – 16 กย)

การเงิน การเงินถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ไปได้เรื่อยๆ ท่านไม่ควรอยู่แต่กับบ้านหรืออยู่ในสถานที่ เพราะว่าควรจะต้องเดินทางถึงจะได้เงิน หรือไม่โชคลาภมักจะมาจากเพื่อน ขอให้ท่านออกสังคมบ้าง

การงาน การงานถือว่ายังดีแต่มักจะเจองานที่หนักเหนื่อยและเร่งด่วนเป็นเรื่องธรรมดาเจองานที่ต้องตามแก้ แต่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี สำหรับท่านที่ค้าขายแนะนำว่าต้องระวังอารมณ์เอาไว้บ้าง เพราะท่านอาจจะเจอลูกค้าเอาแต่ใจพอสมควร

ความรัก สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังมีความสดใสดี คู่ครองอาจจะเข้ามาใกล้ชิดกับครอบครัวท่านมากขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากคู่ครองที่ถูกโฉลกในระยะนี้ ควรจะเป็นต่างชาติหรือคนสูงอายุ

สุขภาพ สุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่น่ากังวลใจ หากจะมีบ้างควรระวังเรื่องการเจ็บป่วยทั่วไป หรือปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อในด้านอารมณ์มักจะร้อนและหงุดหงิดใจได้ ซึ่งอาจจะนำมาซึ่งขัดแย้งกับคนรอบข้างได้

ดูดวงราศีกันย์ (17 กย – 16 ตค)

การเงิน การเงินในเดือนนี้นับว่าดีมากจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือค่อนข้างดี จะติดต่ออะไรล้วนดีทั้งนั้น ขอให้ท่านวางแผนในปีนี้ให้ดี รับรองใครที่เคยติดลบจะลืมตาอ้าปากได้

การงาน การงานในเดือนนี้ถือว่าดี สำหรับใครที่รองานมีโอกาสจะด้านเกี่ยวกับการเงินนับว่าถูกโฉลก สำหรับท่านที่ทำงานประจำ การงานในเดือนนี้จะก้าวหน้ามากขึ้นมีคนรักใครเยอะ ส่วนท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้นับว่าดีมาก

ความรัก สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักในเดือนนี้ถือว่ายังดี แต่ท่านต้องหันมาใส่คู่ครองบ้าง อย่าห่วงแต่งานเพียงอย่างเดียว สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร เดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านเนื้อหอมและมีโชคทางความรัก

สุขภาพ สุขภาพท่านในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยมากมักจะเป็นบุตรหลาน บริวารเจ็บป่วยมากกว่า หากจะมีบ้างก็จะเป็นเรื่องพักผ่อนน้อย ใช้ชีวิตหักโหมมากเกินไป ขอให้ท่านปล่อยวางบ้างแล้วใจจะเบาขึ้น

ดูดวงราศีตุลย์ (17 ตค – 15 พย)

การเงิน การเงินท่านในระยะนี้นับว่าดีมีเงินไม่ขาด จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง กระแสเงินยังเป็นของท่าน เหมาะกับช่วงในการเก็บออมในระยะนี้ หากเป็นการลงทุนควรยั้งมือไว้ก่อน เพราะในอนาคตความก้าวหน้าอาจจะชะลอตัวลงบ้าง

การงาน การงานในเดือนนี้ถือว่ายังดีมาก หากใครที่ทำงานประจำท่านอาจจะมีดวงเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานในระยะนี้ สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้จะมีสภาพคล่องที่ดีมาก แต่อย่าเพิ่งลงทุนมาก

ความรัก สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักนับว่ามีความสดใสดีมาก เป็นเดือนที่กามรมย์ท่านจะมีมาก สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักในเดือนนี้ถือว่าดีมาก

สุขภาพ สุขภาพท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ ระวังเป็นโรคอ้วนหรือน้ำตาลขึ้นได้ ขอให้ท่านหันมาควบคุมเรื่องน้ำหนักไว้บ้าง บางท่านอาจจะเจ็บคอในระยะนี้ได้ ในด้านสุขภาพจิตถือว่ายังยิ้มได้สบายใจ

ดูดวงราศีพิจิก (16 พย – 15 ธค)

การเงิน การเงินในระยะนี้รายจ่ายถือว่ายังมีพอสมควร แต่รายได้จะเริ่มดีขึ้นในเดือนนี้ไปแล้ว และก็จะดีขึ้นมากอีกในเดือนถัดไป ขอให้ท่านตั้งใจทำงานทุกๆวันให้ดีที่สุดครับ หลายท่านอาจจะมีดวงเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ อสังหาริมทรัพย์ได้ด้วย

การงาน การงานท่านในเดือนนี้จะเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี จะมีคนอุปถัมภ์เข้ามา หรือใครชวนไปทำอะไรก็ได้ ขอให้ท่านพิจารณาให้รอบคอบ ส่วนท่านที่ค้าขายก็จะมีโอกาสขยายงานได้

ความรัก ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วย ความสดใสทางความรักอาจจะไม่ดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร โชคทางความรักในเดือนนี้อาจจะไม่ดีเท่าที่ควรครับต้องรอเดือนถัดไป

สุขภาพ สำหรับใครที่เคยเจ็บป่วยก็จะมีการฟื้นตัวดีขึ้น มีโอกาสพบหมอที่ดีและเก่งเข้ามาในชีวิต หากท่านที่เจ็บป่วยต้องระวังการเจ็บป่วยทั่วไป โรคกระเพาะ มักปวดศีรษะ ต้องระวังอุบัติเหตุทางรถ

ดูดวงราศีธนู (16 ธค – 15 มค)

การเงิน การเงินรายได้ในระยะนี้ยังพอไปได้เรื่อยๆ แต่ท่านไม่ควรลงทุนหนักหรือทำอะไรเสี่ยงๆเรื่องการเงินแล้ว เพราะอาจจะไม่เป็นผลดีกับท่านในอนาคตเร็วๆนี้ ต้องระวังมีดวงเกิดปัญหาเรื่อง บ้าน รถ ได้ด้วย

การงาน สำหรับท่านที่ทำงานประจำ การงานในระยะนี้ถือว่าพอไปได้เรื่อยๆ แต่หากต้องเข้าหาเจ้านายต้องระวัง ช่วงนี้ผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์น้อยลง สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้ถือว่ายังพอไปได้ แต่อย่าลงทุนมาก

ความรัก ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ามีความสดใสดี คู่ครองจะช่วยอุปถัมภ์ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง เดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านเนื้อหอมเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน โชคทางความรักถือว่าดี

สุขภาพ สุขภาพท่านควรระวังให้มากขึ้น เพราะตั้งแต่นี้ไปแล้วท่านเสี่ยงที่จะเจ็บป่วยหนักได้ แนะนำว่าควรซื้อประกันสุขภาพติดๆไว้บ้างก็ดีครับ ในด้านสุขภาพจิตมักจะคิดมากจมปลักกับสิ่งที่เคยผ่านมา

ขอบคุณข้อมูลจาก : Pavibhut Julnipitwong

%d bloggers like this: