คุณเจ้าชู้มากแค่ไหน ? เช็คระดับความเจ้าชู้ในตัวของสาวๆทั้ง 7 วัน !!!

วันนี้ ที่นี่เมืองไทย ได้นำดวงทายนิสัยที่บ่อบอกถึงความเจ้าชู้ของสาวๆ ทั้ง 7 วันมาให้อ่านกันค่ะ ว่าคุณนั้นมีเสน่ห์ ดึดดูดต่อเพศตรงข้ามมากแค่ไหน และสาวๆวันไหนบ้างมักโชคดีเรื่องความรัก ทำให้คุณมีความรักเข้ามาแวะเวียนอยู่เป็นประจำ !!

ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์

เป็นสาวเจ้าชู้เงียบ แต่ก็ไม่เจ้าชู้เท่าสาววันอาทิตย์ เป็นสาวที่ฉลาดรอบรู้ มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีเสน่ห์อีกด้วย ถ้าได้เป็นแฟนกับสาววันจันทร์แล้วละก็เธอจะจริงจังและจริงใจต่อคุณ แต่เธอก็ค่อนข้างเอาแต่ใจไม่น้อยเหมือนกัน เป็นสาวที่ค่อนข้างดื้อเงียบ แต่รักแท้ของเธอมักจะเกิดขึ้นกับความไม่เข้าคู่กัน ความต่าง หรือที่ใครๆ อาจนินทาว่าคุณไม่ค่อยเหมาะสมกับเธอสักเท่าไหร่

ผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร

สาววันอังคารก็ถือเป็นสาวมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามอย่างมาก แถมยังเป็นที่หมายปองของใครหลายๆคน มักได้รับความสนใจจากหนุ่ม หรือคนรอบข้างเสมอ เธอจึงจัดว่าเป็นสาวที่เจ้าชู้ทางอารมณ์ซะมากกว่า อาจมีแอบส่งสายตาโปรยเสน่ห์บ้างอะไรบ้าง แต่ก็ไม่มีอะไรมากกว่านะ แต่ถ้าเธอได้รักใครเข้าแล้วละก็ แฟนหนุ่มคนนั้นจะกลายเป็นคนที่น่าอิจฉาไปในทันที เพราะเธอนั้นใส่ใจดูแลเป็นอย่างดี แถมโรแมนติดอีกด้วย เพราะสาววันนี้เป็นคนรักจริงหวังแต่นะ

ผู้หญิงที่เกิดวันพุธ

สาววันพุธเธอเป็นสาวที่เจ้าชู้น้อยมาก ออกแนวเป็นสาวช่างเลือกซะมากกว่า เพราะพื้นฐานดวงคนเกิดวันพุธ เป็นคนใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ และสาววันพุธเป็นคนที่เสน่ห์มากทีเดียว เพราะเธอเป็นสาวช่างคารม สาวช่างพูด อาจทำให้หนุ่มต้องคลั่งไคล้เพราะคำพูดและน้ำเสียงของเธอก็เป็นไปได้ เธอเป็นสาวนักเจรจาตัวยง แถมเธอยังเป็นสาวรักอิสระ ความสนุกไม่น้อย ถ้าหนุ่มๆคนไหนแต่งตัวดูดีเพียงอย่างเดียว แต่สื่อสารกับเธอไม่รู้เรื่อง เธอจะลดระดับความสนใจของหนุ่มคนนั้นไปในทันที และความรักของสาววันพุธนี้ มักเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันไปก่อน

ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี

สาววันพฤหัสบดีเป็นแฟนสาวในอุดมคติของชายหลายๆคน เพราะเธอเป็นพวกจริงจังกับความรัก รักมากก็เกลียดมากเช่นกัน เป็นสาวที่ไม่เจ้าชู้เลยก็ว่าได้ ถึงแม้เธอจะเป็นคนเข้ากับคนได้ง่าย แต่ก็จะเว้นระยะห่างให้พอเหมาะอยู่เสมอ และสาววันพฤหัสบีนั้น เป็นคนฉลาด มีสติปัญญาเฉียบแหลม มองโลกในแง่ดีมาก เธอจึงมักให้อภัยแฟนหนุ่มอยู่เสมอ แต่อย่าได้ทำซ้ำๆจนเธอทนไม่ไหวละ ไม่งั้นเธอจะเกลียดคุณหนักมาก

ผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์

สาววันศุกร์แอบเป็นสาวเจ้าชู้อยู่หน่อยๆ เพราะเธอเป็นสาวเจ้าสำอาง รักสวยรักงาม ทำให้เธอดูดีอยู่เสมอ จึงไม่แปลกที่จะมีหนุ่มๆมาขายขนมจีบอยู่บ่อยๆ เธออาจคุยกับชายหนุ่มบ้าง แต่เธอก็ไม่ใส่ใจอะไร และถ้าใครกำลังหมายปองสาววันศุกร์อยู่ละก็ คุณควรใส่ใจดูแลตัวเองบ้างนะ เพราะเธอไม่ปลื้มหนุ่มที่ไม่ใส่ใจดูแลตัวเอง แต่ถ้าเธอยอมเปิดใจให้คุณละก็ เธอจะกลายมาเป็นฝ่ายดูแลใส่ใจคุณเองเลยละ

ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์

สาววันเสาร์เธอเป็นสาวเจ้าชู้เงียบ เป็นสาวช่างเลือก แต่เธอมักโชคดีเรื่องความรัก และไม่ต้องเดือนร้อนเรื่องรักๆใคร่ๆเหมือนคนเกิดวันอื่น เธอเป็นพวกเด็กเดี่ยว รักเดียวใจเดียว รักทีละคน เลิกกันแล้วค่อยคบหนุ่มคนใหม่ เป็นคนหัวแข็ง ดูสุขุมมีระบบระเบียบ แถมเธอเป็นสาวที่มีเสน่ห์ดึงดูดมากพอที่จะทำให้คนรอบข้างหรือหนุ่มคลั่งได้ง่ายๆเลยละ

ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์

สาววันอาทิตย์จัดเป็นสาวเจ้าสำราญรักสนุก แถมเจ้าชู้ตัวแม่เลยทีเดียว เธอเป็นสาวร้อนแรง โดดเด่น เป็นที่สะดุดตา เธอเป็นสาวใจสู้ กล้าได้กล้าเสีย เธอจึงชอบผู้ชายหนุ่มประเภทที่ดูน่าตื่นเต้น ท้าทาย และดูโดดเด่น แม้ว่าอาจจะมีปัญหาความสัมพันธ์ในภายหลัง เธอก็ไม่หวั่น เพราะสาววันอาทิตย์มักโชคดีเรื่องความรัก ได้พบรักเสมอๆ มีความรักเข้ามาแวะเวียนเป็นประจำด้วย

*อย่างไรก็ตาม เรื่องของดวงชะตาเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เป็นส่วนหนึ่งในการแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิต ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ทั้งนี้ ทุกสิ่งอยู่ที่ตัวเรากระทำ มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ควรมีสติและดำเนินชีวิตอย่างไม่ประมาท ที่นี่เมืองไทย เชื่อว่าทุกๆคนก็จะมีความสุขกับทุกๆเรื่องได้ค่ะ

%d bloggers like this: