จัดอันดับ 3 ราศีต่อไปนี้ที่เกิดมาเพื่อเป็นเจ้าคนนายคน !!

ลูกน้องโดยทั่วไปก็จะทำงานที่ซ้ำซาก ซ้ำซากเหมือนเดิม ตลอดทั้งเดือนทั้งปี แต่หัวหน้าจะต้องเจองานที่แปลกใหม่ตลอดเวลา เพราะเค้าจะได้พบกับอะไรที่เค้าไม่เคยเจอมาก่อน เหมือนเล่นเกมส์ชีวิตที่เปลี่ยนด่านไปเสมอ แต่กับลูกน้อง มันคือเกมส์แบบเดิมที่ฉายแบบเดิม เรามีหน้าที่เล่นให้จบเท่านั้น ก็ได้รับเงินเดือนแต่ละเดือนแล้ว ถึงอย่างนั้นมีปัจจัยต่างๆมากมายที่ทำให้ทุกคนอยากเป็นเจ้าคนนายคน วันนี้เราเลยนำคำทำนาย 3 อันดับราศีที่เกิดมาเพื่อเป็น boss

อันดับที่3 : ราศีพิจิก

ชาวราศีพืจิกนั้นมีความสามารถพิเศษในการทำให้ชีวิตตัวเองมีคุณภาพโดยการตั้งใจทำงานมีความมุ่งมั่น กล้าหาญ และกล้าตัดสินใจ การได้คิดอะไรเงียบๆคนเดียวเป็นสิ่งที่ชาวพิจิกนั้นต้องการ เขาจะไม่เสียเวลาไปกับเรื่องที่ไม่มีประโยชน์เด็ดขาด ชาวพิจิกนั้นจะจัดการและวางแผนสิ่งที่อยู่ในชีวิตเป็นอย่างดีและไม่ชอบให้ใครมาเสนอแนะหรือแสดงความคิดเห็นต่ออุดมคติของเขา

อันดับที่ 2: ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์นั้นเกิดมาเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้อื่น พวกเขาเชื่อมาเสมอว่าตัวเองนั้นเป็นผู้นำ ชาวสิงห์นั้นเป็นพวกมีความมั่นใจในตัวเองสูง พวกเขามีพลังและความกระตือรือร้นสูงมาก ชอบคนที่ทำงานเก่งเป็นกำลังใจและสนับสนุนให้กับคนที่ทำงานหนักเพื่อชีวิต

อันดับที่ 1 : ราศีมังกร

คนราศีมังกรนั้นเป็นพวกไม่พูดเยอะ แต่ลงมือทำพวกเขามีความมุ่งมั่นในการบรรลุเป้าหมายภายในใจ ซึ่งในบางครั้งอาจจะต้องต่อสู้ตัวเองด้วยความยากลำบากและกดดัน ชาวมังกรเป็นตัวแทนของภฺมิปัญญาและเหตุผล ชาวมังกรจะโดเด่นเสมอเมื่ออยู่เทียบกับคนธรรมดา

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : thai.zodiacholic.com

%d bloggers like this: