อาจารย์ออย ดวง 12 ราศี เผยดวงราศีที่ดวงมาแรง การเงินพุ่งกระฉูด ดวง 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2561

ที่นี่เมืองไทยเชื่อว่าหลายคนชอบเช็กดวงชะตาราศี เพราะการดูดวงก็เหมือนการได้รู้ว่าอนาคตข้างหน้าของคุณจะเป็นอย่างไร ทำให้คุณสามารถวางแผนในอนาคตได้ การที่ดวงบอกว่าคุณจะรวย ไม่ได้หมายความว่า ถ้าคุณอยู่เฉยๆแล้วจะรวย แต่หมายความว่าพื้นฐานดวงของคุณเป็นคนรวย ถ้าขยัน เก็บออม ลงทุนได้ถูกต้องถูกเวลา คุณก็รวยได้ง่ายๆ ซึ่งวันนี้จะพาไปเปิด ดวงราศีที่ดวงมาแรง การเงินพุ่งกระฉูด ดวง 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2561 โดยอาจารย์ออย ดวง 12 ราศี ตามไปเช็กพร้อมกันได้เลยค่ะ

ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

อะไรที่คุณกำลังรอคอยในเดือนนี้ คุณกำลังจะได้ยินข่าวดีแน่นอน หากคุณรองานที่ใช่ในเดือนนี้คุณจะได้รับโอกาสในด้านการงาน หรือธุรกิจที่คุณหวังไว้ คุณจะประสบความสำเร็จ ดวงความรักหากคุณกำลังโสด ยังไม่พบเจอคนถูกใจ อยู่กับตัวเองไปก่อน ชีวิตของคุณกำลังไปได้ด้วยดี

เสริมดวง : ให้ทำบุญด้วยการทำความสะอาดวัด เพราะจะทำให้ชีวิตราบรื่น เงียบสงบ ไม่มีอุปสรรค และมีบริวารห้อมล้อม

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

มีโชคมีลาภ ได้ลาภก้อนโต การค้ารุ่งเรือง แต่เพื่อนร่วมงานจะนำเรื่องปวดหัว ความขัดแย้งของใครบางคนมาแบ่งพรรคแบ่งพวก เตรียมรับมือไว้ให้ดี

เสริมดวง: แนะนำให้ทำบุญ 9 วัด เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตของคุณเองในวันเกิด เพื่อขอพรให้คุณพบเจอแต่ความสำเร็จ ความรุ่งเรื่อง และความสุขในชีวิต

ราศีมีน (15 มี.ค.-13 เม.ย.)

ในเดือนนี้คุณจะได้พบคนที่คุณกำลังรอคอย มีข่าวดีข่าวมงคลจากญาติมิตร การงานจะมีภาระเป็นที่ปรึกษากับสิ่งที่กำลังทำอยู่ แต่ไม่ว่าหน้าที่ไหน ถือเป็นสิ่งที่คุณต้องรับผิดชอบ

เคล็ดลับ : หมั่นไหว้พระเสริมดวงและนั่งสมาธิ เพื่อให้อานิสงส์บุญนี้เสริมดวงให้เป็นที่เคารพนับถือ มีความสุขยิ่งๆ ขึ้นไป ปราศจากศัตรูและประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังง่ายขึ้น

ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.)

เดือนนี้เหนื่อยกับงานหน่อย ให้ระวังผู้ชายที่มีอายุมากกว่า แสดงความไม่พอใจในสิ่งที่คุณทำ ถูกตำหนิหรือถูกค่อนขอดได้ต่อหน้าเพื่อนร่วมงาน ขอให้คุณจะมีสติควบคุมอารมณ์ให้ดี อย่าแสดงท่าทางไม่พอใจ จะเกิดเหตุการณ์ที่บานปลายได้

เสริมดวง : ควรไปไหว้พระขอพรเทพมังกรเขียวให้สมความปรารถนาและร่ำรวยโชคลาภ

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14มิ.ย.)

ในเดือนนี้จะมีโชคลาภทางด้านการเงิน ไม่ว่าจากการค้าบายเก็งกำไรได้นั่งรับทรัพย์รัวๆแน่นอน ความรักของคุณจะมีคนเข้าในเดือนนี้เป็นความรักที่ดีลองคุยก่อนไม่เสียหาย

เสริมดวง : ควรไปทำบุญเพื่อเสริมดวงด้านการงานให้ไหลลื่นคล่องตัวตลอดทั้งปี เพราะปีนี้เป็นปีแห่งการเคลื่อนไหวและเปลี่ยนแปลง ดังนั้นชาวราศีพฤษภจะต้องเสริมดวงด้านความมั่นคงด้วยการถวายเสาแด่พระสงฆ์ เพราะอานิสงค์จากการถวายเสาจะทำให้ชาวราศีพฤษภมีอาชีพการงานที่มั่นคง ไม่พบเจอกับอุปสรรค รวมถึงได้รับการช่วยเหลือค้ำจุนจากผู้ใหญ่ ทำอะไรก็จะหนักแน่นและมั่นคง

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-16 ก.ค.)

การงานเด่นมาก มีโอกาสได้รับหน้าที่ใหม่ๆ หรือรับผิดชอบงานที่เพิ่มมากขึ้น มีความก้าวหน้าที่ดีมาก ให้ระวังอุบัติภัยจากธรรมชาติจะสร้างความเสียหายแก่ทรัพย์สินของคุณ

เสริมดวง : หมั่นนั่งสวดมนต์ นั่งสมาธิเสริมดวง เพื่อความไม่หวาดหวั่นในชีวิต

ราศีกรกฎ (17 ก.ค.-16 ส.ค.)

คุณจะได้เจอโอกาสดีๆประสบการณ์ดีๆ คิดน้อยๆเข้าไว้ทุกอย่างจะดีเอง มีโอกาสก็ควรรีบคว้าเอาไว้ เพราะเป็นโอกาสดีมาก ไม่ได้มีมาให้คุณบ่อยๆ เดือนนี้พอมีโชคลาภบ้าง

เสริมดวง : ควรทำบุญเสริมดวงด้านการเงินด้วยการไปกราบหลวงพ่อโตหรือพระพุทธไตรรัตนนายก หากใครทำอาชีพค้าขายจะต้องมากราบไหว้ขอพร เพราะเชื่อว่าท่านจะให้พรแก่ทุกคนที่มากราบไหว้ให้ได้รับทรัพย์ ร่ำรวยกันตลอดทั้งปี

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16ก.ย.)

หลังจากเรื่องร้ายได้ผ่านพ้นไป เรื่องดีๆลกำลังเข้ามา มีคนคอยยื่นมือช่วยเหลือคุณ สบายใจได้ ถึงเดือนนี้คุณจะเหนื่อยกับงาน แต่ได้รับความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ

เคล็ดลับ : ชาวราศีสิงห์ควรทำบุญเสริมดวงเรื่องการเงินเหมือนชาวราศีกรกฏ เพื่อขอโชคลาภด้านการเงินกับหลวงพ่อโต

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

มีเกณฑ์ได้เดินทางเพราะการงาน ไม่ว่าใกล้หรือไกลก็ทำให้คุณเหนื่อยทั้งนั้น แต่ได้รับผลตอบแทนในความสำเร็จที่ดี ความรักดีอบอวลไปด้วยความรัก ความเข้าใจจากคนใกล้ตัว ขอให้เก็บความทรงจำดีๆเอาไว้

เสริมดวง : แนะนำให้ถวายสังฆทาน และกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร รวมถึงดวงวิญญาณบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว หากมีโอกาสไปกวาดลานวัด ทำความสะอาดห้องน้ำวัดได้ เพื่อเป็นการชำระบาปเคราะห์ และทุกข์โศกได้

ราศีตุลย์ (18 ต.ค.-16พ.ย.)

คุณจะได้รับโอกาสจากมิตรใหม่ที่มีลักษณะเป็นคนผิวขาว หน้าตาดูดีภูมิฐาน หรือมีความเป็นผู้ใหญ่ สุขุมรอบคอบ จิตใจดี มีความจริงใจต่อผู้อื่น ให้ระวังในเดือนนี้มีโอกาสทะเลาะกับสตรีเพศที่มีอายุมากกว่า หรือตำแหน่งหน้าที่การงานสูงกว่า อย่าท้าชนมีปากมีเสียงเพราะตัวคุณมีแต่เสีย ให้มีสติให้ดี

เสริมดวง : ชาวราศีตุลย์มีเกณฑ์การเดินทางสูง ดังนั้นควรทำบุญเสริมดวงด้านความปลอดภัยให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองด้วยการบริจาครองเท้าให้กับเด็กยากไร้หรือบริจาครองเท้าให้กับทางวัดก็ได้ เพราะผลบุญจากการบริจาครองเท้าจะทำให้การเดินทางไปที่ไหนๆ ก็จะปลอดภัย และจะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างอยู่เสมอ

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15ธ.ค)

ระวังสุขภาพให้ดีไม่ค่อยแข็งแรง เสียเงินเสียทองไม่มีทางได้คืน ห้ามค้ำประกันให้ใครเกี่ยวกับการเงินเพราะคุณอาจได้แบกรับภาระหนัก การงานในเดือนนี้คุณได้พิสูจน์ตัวเอง ขอให้เชื่อมั่นในตัวเองเข้าไว้ แล้วคุณจะประสบความสำเร็จ

เสริมดวง : พยายามใช้เหตุผลในการระทำทุกอย่าง ห้ามใช้อารมณ์เหนือเหตุผลเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นความผิดพลาดก็จะเกิดขึ้นเพราะตัวคุณเอง ควรทำบุญเสริมดวงเรื่องการเงิน เพื่อขอโชคลาภด้านการเงินกับหลวงพ่อโต

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14ม.ค.)

สิ่งที่คุณคิดไว้จะสำเร็จในเดือนนี้  จะเริ่มส่งผลเด่นชัด เป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น เหลือแค่รอให้คุณใส่ความตั้งใจลงไป ความสำเร็จที่กำลังใกล้เข้ามาแล้ว

เสริมดวง : ชาวราศีธนูมีเกณฑ์การเดินทางสูง ดังนั้นควรทำบุญเสริมดวงด้านความปลอดภัยให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองด้วยการบริจาครองเท้าให้กับเด็กยากไร้หรือบริจาครองเท้าให้กับทางวัด

%d bloggers like this: