เสริมดวงดีตามปีนักษัตร ฉบับเต็มเดือนตุลาคม ไม่มีกั๊ก!

ที่นี่เมืองไทยเชื่อว่าหลายคนชอบเช็กดวงชะตาราศี เพราะการดูดวงก็เหมือนการได้รู้ว่าอนาคตข้างหน้าของคุณจะเป็นอย่างไร ทำให้คุณสามารถวางแผนในอนาคตได้ การที่ดวงบอกว่าคุณจะรวย ไม่ได้หมายความว่า ถ้าคุณอยู่เฉยๆแล้วจะรวย แต่หมายความว่าพื้นฐานดวงของคุณเป็นคนรวย ถ้าขยัน เก็บออม ลงทุนได้ถูกต้องถูกเวลา คุณก็รวยได้ง่ายๆ ซึ่งวันนี้จะพาไปเสริมดวงดีตามปีนักษัตร ฉบับเต็มเดือนตุลาคม ไม่มีกั๊ก! ตามไปเช็กพร้อมกันได้เลยค่ะ

คนปีชวด

เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเจ้าแม่ทับทิบ เพื่อเสริมดวงด้านโชคลาภความสำเร็จให้เจริญรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมาอย่างสม่ำเสมอ

คนปีฉลู

เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ไหว้ศาลพระภูมิ เจ้าที่เจ้าทาง ศาลตายาย เพื่อให้คุ้มครองดูแลตัวท่านเองและคนในครอบครัว ให้อยู่ดีมีสุขไม่เจ็บไข้ได้ป่วย

คนปีขาล

เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ไหว้พระพิฆเนศ เพื่อเสริมความเป็นมงคลแก่ชีวิต ให้ประสบความสำเร็จสมปรารถนาที่หวังไว้ มีชื่อเสียงและโชคลาภที่ดี

คนปีเถาะ

เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ทำบุญถวายน้ำดื่ม เพื่อเสริมดวงด้านโชคลาภและความมีเสน่ห์ ให้เป็นที่น่าประทับใจของผู้ที่ได้พบเห็นท่าน

คนปีมะโรง

เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเทพเจ้ากวนอู เพื่อทุเลากรรมดวงชะตาให้ผ่านพ้นวิกฤตที่ไม่ค่อยดี ให้มีทางออกในปัญหาที่กำลังเผชิญอยู่

คนปีมะเส็ง

เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมและกินเจทุกวันพระ เพื่อลดทอนวิบากกรรมที่ขัดขวางความสำเร็จ เพื่อให้ชีวิตมีสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาบ้าง

คนปีมะเมีย

เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ หมั่นทำบุญตักบาตร สวดมนต์ เพื่อเสริมดวงชะตาด้านความสำเร็จ โภคทรัพย์ และมีกัลยาณมิตรที่ดี

คนปีมะแม

เสริมดวงชะตาคนปีมะแมในเดือนนี้ ไหว้ขอพระพรหม เพื่อเสริมดวงด้านโชคลาภและความสำเร็จ ให้ชีวิตมีความรุ่งเรืองยิ่ง ๆ ขึ้นไป

คนปีวอก

เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ไหว้พระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมือง เพื่อเสริมดวงความรุ่งโรจน์และความสำเร็จในสิ่งที่ท่านปรารถนาให้เป็นจริง

คนปีระกา
เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ทำบุญเทกระจาด ออกโรงทาน ขอพรพระยายมบาล เพื่อขอลดทอนเคราะห์กรรมต่าง ๆ ให้เบาบางลงไป

คนปีจอ

เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ทำบุญบูรณะปฏิสังขรณ์ศาสนาสถานต่าง ๆ เพื่อลดทอนวิบากรรมขจัดอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ให้คลี่คลายในทางที่ดีขึ้น

คนปีกุน

เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเทพเจ้านาจา เพื่อเสริมโชคลาภให้มีมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง

*อย่างไรก็ตาม เรื่องของดวงชะตาเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เป็นส่วนหนึ่งในการแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิต ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ทั้งนี้ ทุกสิ่งอยู่ที่ตัวเรากระทำ มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ควรมีสติและดำเนินชีวิตอย่างไม่ประมาท ที่นี่เมืองไทย เชื่อว่าทุกๆคนก็จะมีความสุขกับทุกๆเรื่องได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก Horoworld 

%d bloggers like this: