จัดเต็มที่สุด!ดวงการเงินและโชคลาภเดือนตุลาคม61 โดย อ.สมศักดิ์

คำทำนาย ดวงการเงินและโชคลาภ ฉบับแม่นชัดจัดเต็ม ประจำเดือนตุลาคม 2561 โดย อาจารย์สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา หนึ่งในนักพยากรณ์ชื่อดังผู้เชี่ยวชาญศาสตร์แห่งตัวเลข ในเดือนนี้ดวงการเงินของคุณจะดีหรือดับ ดีกรีความโชคดีจะอยู่ระดับไหน และที่สำคัญ เลขนำโชคประจำราศีของคุณจะเป็นเลขอะไร ไปติดตามกันได้เลย!!!

ดูดวงราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม)

การเงิน ได้รับผลดีจากการงานที่ล้นไม้ล้นมือได้รับความเชื่อมั่นไว้วางใจ และแล้วก็นำพาการเงินให้เพิ่มเติมเข้ามาอีกด้วย ส่วนท่านที่ตกงาน คอยงาน การเงินพร่องกระเป๋า ช่วงเวลาข่าวดีได้งานและได้เงินมาอีกแล้ว

ความโชคดี แสงทองผ่องอำไพ ส่องแสงให้ตัวเรามีพลัง มีกำลังรับทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ช่วงนี้เก็บเกี่ยวเป็นผลดีจริง ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เล็งเป้าหมายไปที่คนขายวันรุ่นหนุ่มสาวให้โชคดี
เลขนำโชค 4 1 6

ระดับความโชคดี 10

ความเคราะห์ร้าย ระวังในเรื่องสุขภาพโภชนาการอาหารการกิน ที่เกิดการผิดปกติท้องไส้ปั่นป่วน อาหารเป็นพิษก็ได้ ท้องร่วงท้องเสียก็ได้ แพ้อาหารที่ไม่คุ้นเคยต่างภูมิภาคก็ได้ ระวังไว้ก็ไม่ต้องทรมานสังขาร
วันมงคล วันอังคาร วันศุกร์

วันอัปมงคล วันพฤหัส วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง ของชาวราศีเมษกราบสักการะพระพุทธรูปเลือกปิดทองที่พระเศียร (ศรีษะ) ขององค์พระพุทธรูปที่มีเกตุ เป็นสิริมงคล จะทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตเจริญรุ่งเรือง ทั้งมีสติปัญญาล้ำเลิศ เฉียบแหลม

ดูดวงราศีพฤษภ (ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม ถึง 13 มิถุนายน)

การเงิน เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การแก้ไข จัดการกับอุปสรรคปัญหาให้เป็นรูปแบบใหม่ไฉไลกว่าเดิม เครียดกับกลุ้มมานาน ทำให้ถูกที่ถูกเวลา ต้องดีขึ้นมาทั้งเรื่องงาน เรื่องเงินด้วยศักยภาพของตัวเราเองแท้ๆ
ความโชคดี คิดหวังจะทำกิจใดๆ ก็สามารถรวมพลรวมกลุ่ม รวมใจกันร่วมไม้ร่วมมือให้เป็นผลสำเร็จได้ดีเลิศ คิดหวังโชคลาภก็เสี่ยงซื้อสลากรางวัลมาแบ่งปันกันในหมู่คณะ ให้เป็นโชคแบบสามัคคีรับทรัพย์กัน
เลขนำโชค 4 6 5
ระดับความโชคดี 5

ความเคราะห์ร้าย ต้องเครียดกับกลุ่มหรือคณะที่แบ่งพรรคแบ่งพวกแบ่งฝ่าย ทำตัวยากอึดอัดขัดข้องในอารมณ์ จะพูดจะคุยกับใครๆก็ขาดความสุข ขาดความไว้วางใจกัน ไม่รู้ว่าเพื่อนเราจะเผาเรือน หรือเพื่อนรักเพื่อนร้ายกันแน่

วันมงคล วันจันทร์ วันพฤหัส
วันอัปมงคล วันอาทิตย์ วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง ของชาวราศีพฤษภกกราบสักการะพระพุทธรูปเลือกปิดทองที่พระพักตร์ (ใบหน้า) ขององค์พระพุทธรูป เป็นสิริมงคล จะทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิต ทั้งหน้าที่การงาน และชีวิตเจริญรุ่งเรือง

ดูดวงราศีเมถุน (ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม)

การเงิน ดวงรุ่งพุ่งแรง ความก้าวหน้าเป็นปึกแผ่น ความมีน้ำใจของผู้สนับสนุนมากมี ทั้งครอบครัวทั้งผู้ใหญ่ในสายงาน สิ่งที่คาดหวัง ต้องได้ต้องมีให้เห็นในช่วงเวลาอันใกล้ๆนี้ มีทางต้องเดิน มีเงินต้องเก็บๆ
ความโชคดี ต้องกล้าแสดงออก ต้องกล้าลงมือทำให้เห็นประจักษ์ตา สิ่งที่ดีๆเกินคาดตามมาแน่ขอบอก โชคลาภเสี่ยงซื้อสลากรางวัลจากพ่อค้าแม่ขายที่จอดขายรางวัลกันเป็นกลุ่ม โดยบังเอิญใจตรงกันให้โขคดี

**เลขนำโชค 0 8 6

ระดับความโชคดี 10**

ความเคราะห์ร้าย น่าจะต้องหาภูมิคุ้มกันตนเอง กับท่านที่ทำงานกับเพื่อนต่างเพศต่างวัย ต้องระมัดระวังในด้านข่าวคาว ในเชิงลบเรื่องฉาวๆในด้านชู้สาว อาจตกหลุมกับดักกับเล่ห์กลลวงกับมาดผู้ดีแต่มากตัณหา

วันมงคล วันพุธ วันศุกร์
วันอัปมงคล วันอังคาร วันพฤหัส

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีเมถุนกราบสักการะพระพุทธปฎิมากร ปิดทองที่พระหัตถ์ (มือ)ของพระพุทธรูปเป็นสิริมงคล เป็นวาสนามีอำนาจ มีบารมีสมวัย เป็นที่น่ายกย่อง เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานยศศักดิ์

ดูดวงราศีกรกฏ (ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม)

การเงิน เป็นความเหน็ดเหนื่อยที่คุ้มค่า ต้องได้เหงื่อหยดถึงได้ตังค์ ความอดทนของระยะทางจะนำชัยมาให้จริงๆ การเงินก็ค่อนข้างโอเคร ปรับกลยุทธรูปแบบไปตามเหตุการณ์ได้แบบลงตัวพอดิบพอดีเลยเชียว

ความโชคดี บ้านเรือนยังมีศาลเจ้าที่เจ้าทาง ทำงานบางเรื่องต้องมีมันนี่เป็นใบเบิกทาง เพื่อเปิดทางสะดวกจ้า โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ซื้อจากคนขาย ภายในบริเวรวัดวาอาราม โชคใหญ่รอท่านอยู่
เลขนำโชค 8 5 7
ระดับความโชคดี 8

ความเคราะห์ร้าย ท่านที่มีรสนิยมชอบสะสมของเก่าหายาก ของที่เป็นมรดกตกทอดล้ำค่า หรือแม้แต่เครื่องรางของขลัง พระเครื่องพระบูชายิ่งเก่า ยิ่งมีมูลค่าตัวเลขหลายๆหลัก ระวังให้จงดีหยิบจับพลาดปวดตับ

วันมงคล วันอาทิตย์ วันพฤหัส
วันอัปมงคล วันพุธ วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกรกฏกราบสักการะพระพุทธปฎิมากรปิดทองที่พระอุระ (หน้าอก) เป็นสิริมงคลเสริมให้มีสง่าราศีในการงานยศศักดิ์ เป็นที่รักใคร่เมตตาพออกพอใจของผู้ใหญ่และมวลมิตรหมู่คณะ

ดูดวงราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน)

การเงิน ลาภะหมายถึงมีมากขึ้น มีเพิ่มขึ้น และได้มามากกว่าเดิม กว่าปกติประจำๆ แปลมาถึงขนาดนี้แล้วก็ให้โล่งอกโล่งใจ ว่าดีต่อการเงินรับมาง่ายๆ ใช้จ่ายได้ราบรื่น ลังเลอยู่ใยให้รางวัลกับตนเองบ้างนะ
ความโชคดี สำหรับผู้ที่มองหาสินทรัพย์ ด้านอสังหาที่อยู่อาศัยบอกได้คำเดียวว่า ถูกใจจริงๆ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เลขเด่นเห็นชัดทะเบียนบ้านก็งาม หรือเลขอาคารเลขห้องก็สวย ให้โชคดีทั้งนั้น
เลขนำโชค 7 3 2
ระดับความโชคดี 9

ความเคราะห์ร้าย ช่วงนี้ควรหลีกเลี่ยงการเป็นคู่กรณี คู่พิพาทในทุกๆเรื่อง อย่าไปมีส่วนในเหตุการณ์ อย่าไปเข้าใจกับเรื่องผู้อื่น และยิ่งเป็นปัญหาคาใจกับเจ้าหน้าที่ คนในเครื่องแบบ หาเรื่องทุกข์ใจอีกยาวนาน
วันมงคล วันศุกร์ วันเสาร์
วันอัปมงคล วันจันทร์ วันอังคาร

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีสิงห์กราบสักการะพระพุทธปฎิมากร ปิดทองที่พระอุทร (ท้อง) เป็นสิริมงคลส่งผลให้ พรั่งพร้อมไปด้วยทรัพย์สินเงินทองล้นเหลือ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยข้าวของเครื่องใช้พร้อมมูล

ดูดวงราศีกันย์ ( ระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม)

การเงิน ผู้ที่ทำธุรกิจการงานทางต่างถิ่นแดนไกล จะในหรือต่างประเทศ มักได้ผลดีอย่างเกินคาดคิด แต่ผู้ที่ทำงานประจำๆ ออกจะวุ่นวายวิงเวียนเศียรเกล้ากับการเงินที่ดูตัวเลขหลายหลัก แต่มองตัวเงินแทบไม่เห็น
ความโชคดี ได้เดินทางไกลๆเสมอๆ ไปถึงเป้าหมายคู่ค้าคู่สัญญา เป็นผลที่ไม่ต้องรอ ทันอกทันใจดี โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายรูปร่างเล็กๆผอมๆบางๆไม่สูงผิวดำแดง ถูกโฉลกให้โชคดีมีเฮง
เลขนำโชค 3 2 8
ระดับความโชคดี 6

ความเคราะห์ร้าย ช่วงนี้จะหยิบจะยืมของสิ่งใด เครื่องมือเครื่องใช้ ยวดยานพาหะนะ มักจะเป็นเหตุชำรุดเสียหายที่มือเรา อาจจะไม่คุ้มค่ามากนัก ที่จะต้องคืนกลับไปด้วยของใหม่ หรืออย่างน้อยก็ต้องซ่อมอย่างดีกลับไป
วันมงคล วันพุธ วันพฤหัส
วันอัปมงคล วันอาทิตย์ วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกันย์กราบสักการะพระพุทธรูป ปิดทองที่พระนาที (สะดือ) เป็นสิริมงคลท่านกล่าวว่าจะไม่เจอกับความอดอยาก ตลอดทั้งชีวิตจะไม่รู้จักคำว่าอดและอุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพย์สินมั่งมี เงินมีทอง

ดูดวงราศีตุลย์ ( ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน)

การเงิน ต้องยึดต้องเน้นกับสิ่งเดิมๆสิ่งที่ทำเป็นประจำๆ ไม่ต้องใช้ความสามารถเพิ่มเติมประการใด เดือนนี้การขยับริเริ่มไม่ค่อยเป็นผล การเงินก็ลื่นไหลให้หยิบจับกระชับมืออยู่แล้ว ไม่มากไม่น้อยพอดีๆ

ความโชคดี มักได้เดินทางในแบบทัวร์บุญบันเทิงธรรม อย่างอิ่มอกอิ่มใจอิ่มบุญสบายใจไปอีกรูปแบบหนึ่ง ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล พบเจอคนขายในพื้นที่นั้นๆที่ไป หยิบจับไว้ติดกระเป๋ารอรับโชค

เลขนำโชค 4 6 0
ระดับความโชคดี 8

ความเคราะห์ร้าย อันนี้อาจจะเป็นท่านที่มีกิจการ ที่ต้องใช้ลูกน้อง ใช้บริวารเป็นแรงงาน ช่วงนี้จะรับลูกน้องมาทำงาน ก็ต้องใช้เซ้นต์ดูกันบ้าง ความเดือดร้อน พิษภัยจะมาจาก เขาเหล่านั้น เสียเงินแล้วต้องมาเสียใจอีก
วันมงคล วันอังคาร วันเสาร์
วันอัปมงคล วันจันทร์ วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีตุลย์กราบสักการะพระพุทธรูปปิดทองที่ตัก เป็นสิริมงคล เป็นความมั่นคงแน่นหนาไปด้วยทรัพย์สมบัติ กิจการงานเจริญรุ่งเรือง ขยายเติบโตยิ่งใหญ่ และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของสังคม

ดูดวงราศีพิจิก (ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม)

การเงิน แรงสปีดดีตั้งแต่ เริ่มออกสต๊าสเลยเชียว เหมาะมากกับการเจาะหาตลาดหากลุ่มลูกค้า การเงินไม่ต้องพูดเยอะเจ็บคอ เป้าหมายที่คาดการณ์ไว้ แม่นมากเหมือนดังกับตาเห็น พอรับทรัพย์ไว้อุ่นๆแน่นกระเป๋า

ความโชคดี อยู่ใกล้ๆสายตาของผู้อาวุโสทางการงาน ทางการเงินเป็นเรื่องดีกับตัวเราเองมากๆ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัลจะถูกโฉลกกับผู้เฒ่าผู้แก่ อายุใกล้ๆร้อยก็ดี จะเป็นคนขายรางวัลก็ดีเป็นโชคให้กัน

เลขนำโชค 1 5 7
ระดับความโชคดี 9

ความเคราะห์ร้าย มักจะเสียความรู้สึกกับการช่วยเหลือเกื้อกูลที่ให้ด้วยใจ แต่ผลที่ได้รับ กลับมีเสียงมาเข้าหูเหมือนทำเอาหน้า อวดตัวอวดตนทำเด่นอยากดังประมาณนี้ เก็บตัวหลบๆห่างจากสิ่งแวดล้อมที่มีมลพิษปนเปื้อน

วันมงคล วันจันทร์ วันพฤหัส
วันอัปมงคล วันอาทิตย์ วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีพิจิก กราบสักการะพระพุทธรูปปิดทองที่ลำตัว เป็นสิริมงคล มั่นคงแกล้วกล้า หลุดพ้นอุปสรรคทั้งหลายได้อย่างไร้กังวล เสริมสุขภาพให้แข็งแรงปราศจากโรคภัยมาเบียดเบียน

ดูดวงราศีธนู (ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม)

การเงิน ถ้าจะมีความเดือดร้อนไม่สบายใจจริงๆแล้ว มาจากบริวารคนคุ้นเคย คนกันเองกันทั้งนั้น รู้ทั้งรู้ เข้า ใจแล้วเข้าใจอีก ก็ยังใจดีใจอ่อนช่วยเหลือเกื้อกูล แต่ผลก็เหมือนเดิมๆ การเงินร้อนๆอีกจนได้

ความโชคดี รู้แล้วอย่าบอกต่อ รับทราบแล้วอย่าฝากให้ใครรับรู้แทน ต้องตัวเรา เป็นผลงาน สำเร็จสมประสงค์ แม้แต่การเสี่ยงซื้อสลากรางวัลต้องซื้อจากคนขายที่ไม่คุ้นเคยไม่เคยซื้อกันมาก่อนโชคดีมีเฮง
เลขนำโชค 5 7 2
ระดับความโชคดี 5

ความเคราะห์ร้าย อาจต้องรอบคอบให้มากๆในการทำงาน นายมักไม่สบอารมณ์ตำหนิติเตียนเรื่องที่ไม่น่าจะหยิบยกมา ความสุขุมเยือกเย็นเท่านั้น จะไม่เสียภาพลักษณ์ไปตามกระแส ที่มีเรื่อง และไม่เป็นเรื่อง

วันมงคล วันอังคาร วันศุกร์
วันอัปมงคล วันพุธ วันพฤหัส

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีธนูกราบสักการะพระพุทธปฎิมากร ปิดทองที่บนฝ่ามือหงายบนตัก หรือกลางฝ่ามือยกประทานพร เป็นสิริมงคลให้ความสงบร่มเย็นเป็นสุข สมปรารถนารับเงิน รับทองเต็มๆมือ

ดูดวงราศีมังกร (ระหว่างวันที่ 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์)

การเงิน เรื่องชำนาญการ เฉพาะทางการหมุนเงิน บรรยากาศมีเค้าๆมาอีกแล้ว คลาดเคลื่อนเลื่อนเวลามีกระแสมีข่าวในเดือนนี้ต้องใช้กลยุทธวิธีอีกซะแล้ว มีช่องทางรอดได้เหมือนๆเดิม ผ่านได้แน่นอน

ความโชคดี งานเก่างานเดิมที่เคยมือ เคยทำมาแล้ว มารื้อฟื้นเรียบเรียงใหม่ ช่วงนี้เป็นผลงานเป็นผลดีเยี่ยม โชคลาภ จากการเสี่ยงซื้อสลารางวัล หมายเลขบ้านเก่าบ้านเดิม นึกให้ดีเลขอะไร จะเป็นโชคดีทวีทรัพย์
เลขนำโชค 3 2 8
ระดับความโชคดี 7

ความเคราะห์ร้าย สิ่งใดที่ค้างคา ที่เฉื่อยชามานานมากแล้ว ต้องเร่งรัดเป็นผลงานให้ชัดแจ้ง ชัดถ้อยชัดคำ ก่อนจะเสียการเสียงาน หลุดมือไปอย่างน่าเสียดาย จะตามมาด้วยความเดือดร้อนอีกหลายปากหลายท้อง

วันมงคล วันจันทร์ วันพุธ
วันอัปมงคล วันอาทิตย์ วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีมังกรกราบสักการะพระพุทธรูปปิดทองที่หัวเข่า เป็นสิริมงคล เป็นผู้นำเป็นหัวหน้า นำพาหมู่คณะบริวารเพื่อนร่วมงาน ร่วมใจ ไปสู่ความสำเร็จ สมประสงค์ในเป้าหมายที่ดีเลิศ

ดูดวงราศีกุมภ์ (ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม)

การเงิน เป็นโอกาสของผู้ที่เป็นนักลงทุน เก็งกำไร ซื้อมาขายไปเปลี่ยนมือทำกำไรเพิ่มพูนทำเงินดีแท้ ในช่วงของเวลานี้ ส่วนผู้ที่กำลังสนใจ กำลังหาประสบการณ์เงินๆทองๆ น่าจะยิ้มย่องผ่องใสกันถ้วนหน้า

ความโชคดี การลงทุนบางเวลาก็ต้องพึ่งพาสถาบันการเงิน ช่วงนี้ยื่นเอกสารหลักฐาน เซ็นสัญญาโอเครราบรื่น จะเสี่ยงโชคซื้อรางวัล เป้าหมายต้องเป็นร้านยี่ปั๊วขายสลากรางวัล นำโชคดีมีสัญญาณรวย
เลขนำโชค 9 0 8
ระดับความโชคดี 9

ความเคราะห์ร้าย ในยามวิกาลเป็นเวลาพักผ่อน จะเที่ยวท่องราตรีก็น่าเป็นห่วงในช่วงเวลานี้ มักจะเกิดเหตุอันไม่พึงประสงค์ต่อตัวเราและทรัพย์สินได้ หรืออาจประสพภัยบนท้องถนนให้ตระหนกตกใจเดือดร้อน

วันมงคล วันศุกร์ วันเสาร์
วันอัปมงคล วันจันทร์ วันอังคาร

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกุมภ์กราบสักการะพระพุทธปฎิมากรปิดทองที่ขา เป็นสิริมงคลในความก้าวหน้าในการติดต่อในการการเจรจาทั้งใน และต่างประเทศ บุคลทั่วไปให้การยอมรับในหน้าที่การงานที่รุ่งโรจน์

ดูดวงราศีมีน (ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน)

การเงิน กระแสน้ำยังมีไหลมากไหลน้อย กระแสการเงินก็เช่นกัน ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยๆหัวใจบ้างก็แก้ไขการเงินกันไป ด้วยตัวเราเองนี่แหละ และกลางๆเดือนไปแล้วเริ่มมีแรง มีกำลัง มีแรงหนุนให้ดีขึ้นมาก
ความโชคดี จะเรียกว่าเกินคาดคิด ทำงานคิดแค่พอกำลัง แต่มันก็ขยายเติบโตดีขึ้นเห็นประจักษ์ตาจริงๆ และในบริเวณเทวะสถานสักการะเทพเจ้าจีน ขอโชคขอเลข มาเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ให้เป็นโชคดีมีทรัพย์

เลขนำโชค 7 2 3
ระดับความโชคดี 7

ความเคราะห์ร้าย ที่ต้องระมัดระวังคือภัยทางน้ำทางทะเล เกาะแก่งแหล่งน้ำลำคลองที่มีกระแสน้ำไหลเชี่ยว ถึงจะมีเสื้อชูชีพช่วยป้องกัน ก็ยังมีความสุ่มเสี่ยงอันตราย ทั้งตัวเราและสมาชิกเพื่อนร่วมทาง
วันมงคล วันจันทร์ วันพฤหัส
วันอัปมงคล วันพุธ วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีมีนกราบสักการะปิดทองที่พระบาท (เท้า) เป็นสิริมงคลสมบูรณ์พูนสุขไปด้วยอัครฐานบ้านพักอาศัย ที่มั่นคงเป็นปึกแผ่น และยวดยานพาหนะที่สะดวกในการสัญจรเดินทางในทุกทิศ

*อย่างไรก็ตาม เรื่องของดวงชะตาเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เป็นส่วนหนึ่งในการแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิต ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ทั้งนี้ ทุกสิ่งอยู่ที่ตัวเรากระทำ มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ควรมีสติและดำเนินชีวิตอย่างไม่ประมาท ที่นี่เมืองไทย เชื่อว่าทุกๆคนก็จะมีความสุขกับทุกๆเรื่องได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล horoworld

%d bloggers like this: