ผจก. แซ็ค ชุมแพ ลั่น อุตส่าห์ไม่เปิดคลิปแฉ มินดา หลังเรียก 2.2 ล้านค่าเสียเวลาคบ!


หลังจากนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง แซ็ค ชุมแพ ออกมาแถลงโต้ดาราสาว มินดา ปมตั้งท้องว่าไม่เป็นความจริง พร้อมเล่าถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า คุยกัน 2 ปีและคบหาเป็นแฟนกัน 1 ปี ก่อนมีปากเสียงทะเลาะและเลิกรากันเมื่อ 5-6 เดือนก่อน โดยมีชนวนรักร้าวมาจากฝ่ายหญิงเรียกร้องให้ซื้อของให้และให้ซื้อยาหยอดตาให้ด้วย แถมยังเรียกร้องเงิน 2.2 ล้านบาทด้วย

วานนี้ (29ก.ย.) มินดา เปิดใจร่ำไห้ ยืนยันว่าไม่ได้ต้องการเรียกร้องเงินจำนวน 2.2 ล้านบาท แค่ต้องการเงินคืนในส่วนที่แซ็คยืมไป 5 หมื่นบาท เผยยังรักด้วยใจจริงและอยากคบกันไปจนถึงวันแต่งงาน

ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 ก.ย. ข่าวสดออนไลน์ ติดต่อไปยัง ตั้ม สามารถ ผู้จัดการส่วนตัวของ แซ็ค ชุมแพ เผยว่า “ตอนนี้แซ็คบินไปเล่นคอนเสิร์ตที่เชียงราย ยังทำงานปกติ ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นผมขอพูดครั้งเดียว พอแล้ว ไม่อยากต่อความกันไปมา ไม่อยากตอบโต้อะไรอีก มันเป็นเรื่องเดิมแถลงไปแถลงมา ไม่สนุกเลย เหมือนเด็ก ป.1 ทะเลาะกัน”

ตอนนี้สภาพจิตใจแซ็คเป็นอย่างไร ผู้จัดการนักร้องดัง กล่าวว่า “ตอนแรกก็เครียด ตอนหลังผมก็บอกเขาไปว่ามันต้องมีอยู่แล้ว สังคมมันเป็นแบบนี้ ยังรับงาน ทำงานปกติ”

ฝ่ายหญิงเรียกค่าเสียเวลาคบกัน 2.2 ล้าน ผู้จัดการนักร้องหนุ่ม กล่าวว่า “ถ้าเขามีหลักฐาน มีเหตุผลก็คืนได้ แต่ดูไม่มีอะไรเลย ถ้าพูดไปมันก็ไม่แมน เดี๋ยวสังคมจะตัดสินเองว่าอะไรเป็นอะไร ผมเหนื่อย ผมโดนตำหนิ โดนแกล้ง ผมมีคลิป แต่ที่ไม่เปิดในวันแถลงข่าว เพราะเกิดสงสารกลางอากาศ มีหลักฐานการขู่ของเขา ถ้าเปิดคลิปออกมา เดือดร้อนกันไปหมด ทนายจะฟ้อง ผมยังไม่อยากให้ฟ้องเลย คนเคยรักกัน มีความรู้สึกดีต่อกันมาก่อน จะมาห้ำหั่นกันทำไม จริงๆแล้ว แซ็ค เสียเปรียบ เขาพูดไม่เป็น”

หลังจากนี้ต้องเข้มงวดเรื่องความรักของแซ็คไหม ผู้จัดการ กล่าวว่า “ปกติคนเราเกิดมาก็ต้องมีคู่เป็นธรรมชาติของมนุษย์อยู่แล้ว แซ็คเขาก็โตแล้ว อายุ 24 มีคนรักคบกันเป็นเรื่องธรรมชาติ ต่อไปนี้ก็ต้องดูให้ดีกว่านี้ ผมผิดเองแหละ ที่ไม่ดูดีๆ ตอนแรกผู้หญิงก็ดี แววตาสดใส ไม่ได้ห้ามอะไร ถ้าเขาจะคบกัน ครั้งนี้ผมพลาดเอง”

ฝ่ายหญิงจะแถลงข่าวกับสื่ออีกครั้งในวันพรุ่งนี้ (1ต.ค.) “ผมเฉยๆนะ พูดไปแล้ว พูดครั้งเดียว นอกจากจะมีอะไรสาหัสสากรรจ์ จะมาประชุมกันอีกที ผมอยากทำมาหากินอย่างอื่นบ้าง เรามีอาชีพทำเพลง อยากทำเพลง ผมคิดว่าหลังจากนี้มันไม่อะไรหรอก แค่โหนกระแส แค่อยากดัง ตามดูดีกว่า”

%d bloggers like this: