ดวงประจำวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2561 ราศีใดได้รับทรัพย์-ราศีใดได้ลาภ

ที่นี่เมืองไทยเชื่อว่า การเริ่มวันใหม่ ทำให้ดวงชะตาหมุนเปลี่ยนไปในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นการเงิน การงาน ความรัก หรือแม้กระทั่งสุขภาพ มาดูดวงวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2561 ราศีใดได้รับทรัพย์ และราศีใดได้ลาภจะใช่ราศีของคุณหรือไม่ ไปเช็กดวงชะตาประจำวันกันเลยค่ะ
ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะมีการโต้เถียงกับผู้มีอิทธิพลในหมู่บ้าน บริวารคนใดคนหนึ่งจะพลัดหลงออกไปจากบ้านของท่านต้องตามให้พบจึงจะรู้ว่าเขาหลบหนีหรือหลงทาง การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านไม่ควรเดินทางด้วยเรือ ทำงานต่างๆ สำเร็จเพราะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออุปถัมภ์ สามารถพูดจาให้คนหมู่ใหญ่นับถือเชื่อฟังได้ พี่น้องทำการงานสิ่งหนึ่งเพื่อช่วยเหลือท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะได้ลาภต่างๆ เป็นอันมาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 11.55 น. ท่านจะมีการเดินทางระยะใกล้ๆ โดยได้รับเบี้ยเลี้ยงในการเดินทางนั้นตามสมควร อาจเป็นไปเพื่อการรับตำแหน่งใหม่ก็ได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับการช่วยเหลือเกื้อหนุนจากผู้ใหญ่ เพื่อให้กิจการเป็นไปโดยสมบูรณ์ อุปสรรคในการทำงานมีพอประมาณ แต่ท่านไม่เห็นความสำคัญ และไม่ถือเป็นเรื่องเป็นราว

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านติดต่องานสำคัญไม่ค่อยได้ผล การงานส่วนใหญ่มีข้อบกพร่อง เพราะเครื่องมือไม่ดีหรือบริวารไม่ร่วมมือ บางทีท่านจะใช้อารมณ์มากไปก็ได้ ไม่ควรลงโทษบริวารในวันนี้ เพราะจะรุนแรงเกินไป

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านไม่ควรอยู่ใกล้ชิดผู้ใหญ่ในวันนี้ เพราะจะพูดจาไม่ถูกหูกันขึ้น การติดต่อกับผู้ใหญ่ต้องระมัดระวังควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ บริวารจะสนุกสนานกันจนเจ็บป่วย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความราบรื่น การงานการเงินและความรักเป็นปกติดี จะมีความยุ่งยากที่เกิดจากสัตว์เลี้ยง และต้นไม้ใหญ่ในบ้านจะแตกกิ่งก้านออกไปนอกบ้านอาจเป็นเหตุให้ยุ่งยากได้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้รับการท้าทายจากผู้ที่อ่อนกว่าหรือไม่มีหลักแหล่งใดๆ ได้รับหลักทรัพย์ต่างๆ เช่น ที่ดินบ้านเรือน หรือพันธบัตร มีร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไข้มีความอดทน ทำการงาน ได้ดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้ม แข็งอดทน ไม่เหน็ดเหนื่อยโดยง่าย บริวารร่วมมือช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ท่านไม่ควรแบกหามหรือยกของหนักๆ และปีนป่าย ขึ้นที่สูง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านอาจทำการต่างๆ ด้วยความประมาท มักถูกของร้อนๆ ลวก ประตูหนีบมือ เดินสะดุดจนนิ้วเท้าเจ็บ ไม่ควรนำอาวุธออกมาลับหรือขัดถูใดๆ ในระยะนี้ ได้เครื่องประดับอันมีค่าและสวยงาม

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้พูดคุยกับคนที่ถูกคอกัน มักศึกษาเล่าเรียนวิชาการที่คนรุ่นใหม่ไม่ค่อยรู้จัก สิ่งแวดล้อมมีการเปลี่ยนแปลงเอาแน่ไม่ได้ บริวารจะสนุกสนานรื่นเริงกันจนเกินไป

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะบริจาคเงินสดเพื่อกิจกรรมของส่วนรวม อันเป็นการกุศลอย่างหนึ่ง ญาติพี่น้องมีการย้ายบ้านหรือปรับปรุงบ้านเรือนให้ทันสมัยยิ่งขึ้น บริวารทำงานขยันขันแข็งไม่เห็นแก่เหนื่อยยาก

*อย่างไรก็ตาม เรื่องของดวงชะตาเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เป็นส่วนหนึ่งในการแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิต ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ทั้งนี้ ทุกสิ่งอยู่ที่ตัวเรากระทำ มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ควรมีสติและดำเนินชีวิตอย่างไม่ประมาท ที่นี่เมืองไทย เชื่อว่าทุกๆคนก็จะมีความสุขกับทุกๆเรื่องได้ค่ะ

%d bloggers like this: